Biến động kèo cá cược Burnley vs Chelsea

26 Tháng Mười 2019
0 / 5 của 0 đánh giá
Nếu đào sâu phân tích, Burnley và Chelsea là trận đấu đã có những biến động đáng ngờ về lợi nhuận.

  Tỉ lệ kèo Burnley vs Chelsea

  Tỉ lệ kèo Burnley vs Chelsea

  Giải mã sự biến động kèo Burnley vs Chelsea

  Nhìn qua, định mức lợi nhuận của cặp đấu này không có nhiều chuyển biến đáng ngờ khi giới điều khiển vẫn giữ nguyên tỷ lệ Chelsea chấp thắng một ăn nửa (-3/4) kể từ thời điểm ra kèo cho tới khoảng thời gian trận đấu sắp bắt đầu.

  Nhưng nếu đào sâu phân tích lợi nhuận của cả 2 trong khoảng thời gian vừa qua, giới đầu tư sẽ thấy niềm tin thắng châu Á của giới điều khiển dành cho đội khách Chelsea đã giảm sút. Cụ thể, họ tăng định mức lợi nhuận của Chelsea tăng 9 giá, từ ăn 0.91 lên thành ăn đủ 1.00. Ngược lại, lợi nhuận của Burnley lại giảm 7 giá từ 0.99 xuống còn 0.92.

  Như thường lệ, thay đổi kể trên cho thấy giới điều khiển đã thay đổi suy nghĩ. Lúc này, họ không còn đánh giá cao khả năng chiến thắng của Chelsea và việc tăng lợi nhuận cho đội khách chỉ là cái bẫy họ muốn dụ dỗ người chơi lựa chọn cửa trên ở trận đấu đêm nay.

  Công bằng, Chelsea đang có phong độ hết sức ấn tượng khi toàn thắng 6 trận vừa qua tại mọi đấu trường tham dự. Nhưng nói vậy không có nghĩa trận đấu đêm nay sẽ là 90 phút dễ dàng đối với Chelsea. Nên nhớ, họ đang có dấu hiệu hao mòn về thể lực khi vừa hành quân tới sân của Ajax tại Champions League hồi giữa tuần.

  Quan trọng hơn, Burnley không phải đội bóng dễ bắt nạt ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là những trận đấu được chơi trên sân nhà Turf Moor. Bằng chứng, họ vừa thắng 2, hòa 2 và để thua đúng 1 trận trong 5 vòng đấu mới đây. Đáng nói, thầy trò HLV S. Dyche toàn thắng cả 2 trận sân nhà đã đá trong chuỗi trận kể trên.

  Biến động kèo Burnley vs Chelsea

  Nếu tính theo TLCA, đội chủ sân Turf Moor đang là một trong số ít đội bóng của xứ sở sương mù có được phong độ ổn định. Cụ thể, họ thắng theo châu Á tới 10 và chỉ nhận 2 thất bại trong số 12 trận gần đây tại mọi đấu trường tham dự. Ở 5 trận đối đầu vừa rồi, Burnley thắng theo châu Á 3/5 trận trước Chelsea và giới đầu tư có thể an tâm gửi gắm niềm tin vào đội chủ sân Turf Moor.

  Dự đoán Burnley vs Chelsea

  Lựa chọn của các chuyên gia soi kèo: Burnley +3/4 FT