Biến động kèo cá cược Valencia vs Levante

Thứ Sáu, ngày 12/06/2020 - 07:06
5 / 5 của 2 đánh giá

Tinh ý quan sát, giới đầu tư sẽ thấy trận đấu giữa Valencia và Levante đang có những biến động đáng nghi về định mức lợi nhuận. Bởi vậy, họ sẽ phải cẩn trọng để đưa ra lựa chọn cuối cùng.

  Tỉ lệ kèo Valencia vs Levante

  Giải mã sự biến động kèo Valencia vs Levante

  Theo đánh giá ban đầu của giới điều hành thị trường, Valencia là đội bóng sáng cửa giành trọn 3điểm trước gã hàng xóm Levante. Chính xác hơn, với việc để Valencia chấp thắng một ăn nửa (-3/4), giới điều hành châu Á còn dự đoán cửa trên sẽ có một chiến thắng cách biệt.

  Ở một diễn biến khác, nếu theo dõi sát sao những biến động về định mức lợi nhuận, NHM dễ dàng thấy được niềm tin của giới cầm cân nảy mực dành cho Valencia đã gia tăng đáng kể theo thời gian.

  Kể từ khi thời điểm định mức lợi nhuận được công khai, họ đã liên tiếp chèn ép Valencia khi hạ lợi nhuận từ ăn 0.99 xuồng còn ăn 0.93. Trái ngược, lợi nhuận cảu Levante lại tăng từ 0.92 lên thành ăn đủ 1.00 với kèo được chấp thua một mất nửa (+3/4).

  Theo kinh nghiệm, giới điều hành châu Á đang nghiêng về kịch bản Valencia là đội giành được chiến thắng. Bởi vậy, họ buộc phải giảm lợi nhuận của đội cửa trên, qua đó hạn chế nguồn tiền của giới đầu tư dồn vào Valencia.

  Tất nhiên, lo lắng của các nhà điều hành là có căn cứ bởi giữa Valencia và Levante vẫn có sự chênh lệch về trình độ. Tính tới trước vòng đấu đêm nay, Valencia đang đứng ở vị trí thứ 7 trên BXH và “Bầy dơi” vẫn còn nguyên cơ hội cạnh tranh một suất tham dự Champions League mùa tới khi chỉ kém top 4 khoảng cách 4 điểm.

  Trong khi đó, Levante chỉ khiêm tốn đứng ở nửa dưới bảng tổng sắp – xếp ở vị trí thứ 13 trên BXH với chỉ 33 điểm. Rõ ràng, giữa Levante và người hàng xóm Valencia đang có sự khác biệt về phong độ.

  Một vấn đề cần lưu ý, Levante không có phong độ tốt mỗi khi thi đấu xa nhà. Tính từ đầu mùa tới giờ, đội quân của HLV Paco López chỉ thắng 3 và thua tới 11 trận trong số 14 trận sân khách. Dựa vào thống kê trên, không bất ngờ khi Levante phải nhận một kết quả trắng tay ở trận đấu trên sân của Valencia.

  Nhắc thêm, Levante thường xuyên nhận kết quả bất lợi mỗi khi chạm mặt Valencia trong quá khứ. Chi tiết, họ vừa để thua 5 và chỉ thắng đúng 1 trận trong số 8 trận derby thành Valencia trước đội chủ sân Mestalla.

  Dự đoán Valencia vs Levante

  Lựa chọn của các chuyên gia soi kèo: Valencia -3/4 FT