Kèo phạt góc trận Bournemouth vs Arsenal

Thứ Hai, ngày 27/01/2020 - 09:02
3 / 5 của 1 đánh giá
Cả Bourenmouth và Arsenal đều không hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều quả phạt góc ở trận đấu sắp tới tại FA Cup.

  Tỷ lệ phạt góc Bournemouth vs Arsenal

  Bournemouth vs Arsenal

  Tỷ lệ phạt góc Bournemouth vs Arsenal

  Nhận định chuyên gia kèo phạt góc trận Bournemouth vs Arsenal

  Được xây dựng theo triết lý tấn công của Mikel Arteta, Arsenal đã thay đổi khá nhiều so với giai đoạn trước. Thay vì những pha tạt cánh, đánh biên, Pháo thủ lúc này chủ yếu chơi đập nhả, chú trọng tấn công trung lộ.

  Arsenal dưới thời Arteta thường không được hưởng nhiều phạt góc. Trận gần nhất của Arsenal đã có tổng cộng 22 quả phạt góc. Tuy nhiên chủ yếu những quả đá phạt ở gần cột cờ đều thuộc về đối thủ của họ.

  Cụ thể, Arsenal chỉ được hưởng 5 quả phạt góc, 17 quả còn lại thuộc về Chelsea. 11 trận liên tiếp gần đây của Arsenal tính trên mọi đấu trường, không trận nào họ được hưởng nhiều hơn 5 quả phạt góc.

  Bournemouth vs Arsenal

  Bournemouth vs Arsenal

  Bên kia chiến tuyến, Bournemouth cũng không thường xuyên dạt cánh. Cả 5 trận gần đây thuộc khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh, Bournemouth cũng không có trận nào được hưởng nhiều hơn 5 quả phạt góc.

  Bournemouth chủ yếu triển khai bóng lên phía trên cho Callum Wilson. Đây là mẫu tiền đạo mạnh mẽ, chọn vị trí tốt nhưng không thường xuyên sút xa. Thế nên khả năng tạo phạt góc của Bournemouth càng hạn chế.

  Kèo tổng phạt góc ở cuộc so tài sắp tới giữa Bournemouth vs Arsenal được niêm yết ở mức 11,5. Điều đáng bận tâm là cán cân thị trường sớm nghiêng về phía cửa Xỉu. Điểm ăn cửa Tài biến động giảm từ chiều 26/1.

  Ở kèo châu Á phạt góc toàn trận, Arsenal chấp -1. Pháo thủ hứa hẹn tấn công nhiều hơn khi chấp -3/4 ở kèo châu Á tỷ số. Vậy nên việc chấp -1 ở kèo phạt góc cho thấy rằng đội khách khó vượt qua đối thủ.

  Dự đoán kèo phạt góc Bournemouth vs Arsenal

  Lựa chọn: Xỉu phạt góc cả trận và Bournemouth +1 FT