Kèo phạt góc trận Espanyol vs Barcelona

Thứ Bảy, ngày 04/01/2020 - 08:41
4 / 5 của 1 đánh giá
Với hướng tấn công tập trung nhiều vào trung lộ, cả Espanyol và Barcelona đều không hứa hẹn tạo ra nhiều quả phạt góc ở trận đấu sắp tới.

  Tỷ lệ phạt góc Espanyol vs Barcelona

  Espanyol vs Barcelona

  Tỷ lệ phạt góc Espanyol vs Barcelona 

  Nhận định chuyên gia kèo phạt góc Espanyol vs Barcelona

  Sơ đồ đội hình Espanyol thường sử dụng ở mùa giải này là 4-4-2 với hai tiền đạo đá song song phía trên là Jonathan Calleri và Wu Lei. Cả Calleri và Wu Lei đều có khả năng hoạt động độc lập.

  Hai cầu thủ chạy cánh của Espanyol là Matias Vargas và Sergi Dander thường xuyên thường xuyên có những pha dốc bóng. Nhưng thay vì tiến sát đường biên ngang, họ thường có xu hướng bó vào trong để phối hợp với các tiền đạo.

  Do đó Espanyol không thường xuyên được hưởng những quả phạt góc. Chiều cao 1m81 của Calleri và 1m74 của Wu Lei thực tế cũng không mang lại hiệu quả ở những tính huống không chiến.

  Espanyol vs Barcelona

  Espanyol vs Barcelona

  Trong vòng 7 trận gần đây của Espanyol tính trên mọi đấu trường, 6 trận khép lại với chỉ tối đa 8 pha đá phạt ở điểm nối giữa hai đường biên.

  Bên kia chiến tuyến, Antoine Griezmann vẫn rất tích cực dốc biên nhưng cựu tiền đạo Atletico Madrid thực tế luôn phải cố gắng xâm nhập vòng cấm để nhận những đường chuyền từ Lionel Messi.

  Lối chơi ưa thích của Messi và Luis Suarez là tấn công trung lộ, Griezmann buộc phải “nhập gia tùy tục”. Chính bởi thế nên các trận đấu của Barcelona ở mùa giải này tiếp tục không có nhiều phạt góc.

  Thống kê cho thấy, chỉ 3 trên 10 trận gần đây của Barcelona khép lại với nhiều hơn 10 quả phạt góc. Hai trận gần nhất, Blaugrana thậm chí chỉ tạo ra tổng cộng 5 quả đá phạt gần cột cờ.

  Espanyol vs Barcelona

  Thống kê phạt góc Espanyol vs Barcelona

  Kèo Tài Xỉu phạt góc trận Espanyol vs Barcelona là 9 hòa, mức kèo sớm cho thấy cửa Tài không phải lựa chọn sáng nước trước giờ bóng lăn.

  Barcelona hứa hẹn tấn công nhiều hơn nhưng chỉ chấp -1 ở kèo châu Á số phạt góc toàn trận. Điểm ăn cửa Barcelona biến động tăng, dấu hiệu cho thấy Espanyol +1 là lựa chọn an toàn.

  Dự đoán kèo phạt góc Espanyol vs Barcelona

  Lựa chọn: Xỉu phạt góc và Espanyol +1 FT