Kèo phạt góc trận Hertha Berlin vs Schalke

Thứ Sáu, ngày 31/01/2020 - 08:33
5 / 5 của 1 đánh giá
Lối chơi ít dạt biên của cả Hertha Berlin và Schalke tiếp tục hứa hẹn đưa trận đối đầu giữa họ kết thúc với kịch bản xỉu phạt góc.

  Tỷ lệ phạt góc Hertha Berlin vs Schalke

  Hertha Berlin vs Schalke

  Tỷ lệ phạt góc Hertha Berlin vs Schalke

  Nhận định chuyên gia kèo phạt góc Hertha Berlin vs Schalke

  Thống kê cho thấy, 7 trận đối đầu liên tiếp gần đây giữa Hertha Berlin vs Schalke đều khép lại với chỉ tối đa 9 quả phạt góc/trận.

  Trong 10 lần chạm trán Schalke trước đó, Hertha Berlin cũng chỉ có thể cùng đối thủ tạo ra 1 trận có số phạt góc nhiều hơn con số 10 trong 90.

  Hertha Berlin sử dụng đội hình truyền thống 4-2-3-1 với hướng tấn công tập trung vào khu trung lộ. Hai cầu thủ nguy hiểm nhất của đội bóng này là tiền đạo Dodi Lukebakio và hộ công Marko Grujic.

  Hertha Berlin vs Schalke

  Hertha Berlin vs Schalke

  Lukebakio đã ghi được 5 bàn, kiến tạo 4 từ đầu mùa giải Bundesliga 2019/20, con số tương tự bên phía Grujic 3 bàn thắng, 2 kiến tạo. Tuy nhiên cả Lukebakio và Grujic đều rất ít khi dạt biên.

  Bên kia chiến tuyến, Schalke đang khá thành công với sơ đồ đội hình 4-1-4-1 song hai cầu thủ chạy cánh của họ là Benito Raman và Suat Serdar cũng thường xuyên bó vào trong ở các pha dâng cao.

  Khi thi đấu trên sân nhà, Hertha Berlin càng hạn chế số lượng những quả phạt góc. Trong vòng 5 trận tiếp khách gần đây đội bóng này chỉ được hưởng 7 quả đá phạt ở phía cột cờ (trung bình 1,4 quả/trận).

  Hertha Berlin vs Schalke

  Thống kê phạt góc Hertha Berlin vs Schalke

  Schalke ở các trận làm khách cũng không tạo ra được nhiều quả phạt góc. 5 trận xa nhà gần đây, Schalke được hưởng 13 quả phạt góc (Trung bình 2,6 quả/trận).

  Kèo tổng phạt góc trận Hertha Berlin vs Schalke sắp tới 9 hòa, mức chỉ số sớm cho thấy cửa Tài bị đánh giá thấp. Cán cân thị trường sớm nghiêng về phía cửa Xỉu khi điểm ăn lựa chọn này biến đông giảm.

  Ở kèo châu Á số phạt góc toàn trận, Schalke -1 được coi là kênh đầu tư an toàn. Bởi đây là lần đầu tiên sau 6 trận làm khách, Schalke được xếp cửa trên ở kèo phạt góc.

  Dự đoán kèo phạt góc Hertha Berlin vs Schalke

  Lựa chọn: Xỉu phạt góc và Schalke -1 FT