Kèo phạt góc trận Man City vs Man United

Thứ Tư, ngày 29/01/2020 - 07:36
4 / 5 của 1 đánh giá
Khả năng giành chiến thắng ở kèo phạt góc toàn trận của Man City cũng như kịch bản nổ Tài phạt góc ở trận đấu này không được đánh giá cao.

  Tỷ lệ phạt góc Man City vs Man United

  Man City vs Man United

  Tỷ lệ phạt góc Man City vs Man United

  Nhận định chuyên gia phạt góc Man City vs Man United

  Thống kê cho thấy, trong vòng 2 trận gần đây Man City đã có tới 34 quả phạt góc được thực hiện. Cụ thể, Man City thắng Sheffield 13-5 và thắng Crystal Palace 14-2 ở kèo phạt góc toàn trận.

  Tuy nhiên, ở trận đấu với Man United sắp tới, Man City không hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều quả phạt góc ở điểm nối giữa hai đường biên. Lý do là bởi Man xanh không cần thiết phải dốc sức tấn công hướng về thắng lợi.

  Trận bán kết lượt đi Cúp Liên đoàn Anh trên sân của Man United, Man City đã thắng với tỷ số 3-1. Vì vậy lượt về này chỉ cần hòa hoặc thậm chí thua 0-2 họ vẫn giành vé vào chung kết nhờ luật bàn thắng sân khách.

  Man City vs Man United

  Man City vs Man United

  Trong khi đó bên phía Man United, những trận gần đây Quỷ đỏ cũng không thường xuyên tạo ra nhiều quả đá phạt góc. 10 trận trước đó tính trên mọi đấu trường, Man United chỉ có 1 trận được hưởng nhiều hơn 5 quả phạt góc.

  Những quả phạt góc của Man United thường được tạo ra nhờ các nỗ lực dứt điểm của Marcus Rashford. Tuy nhiên, Rashford chắc chắn không thể đá trận đấu ở Etihad vào rạng sáng 30/1 vì chấn thương.

  Thực tế, trận đối đầu lượt đi giữa Man United vs Man City cũng chỉ có 7 quả phạt góc (Man United thắng 4-3 ở chỉ số này). Nhà cái cũng sớm đánh giá thấp khả năng nổ Tài phạt góc ở cuộc so tài sắp tới.

  Kèo tổng phạt góc toàn trận Man City vs Man United chỉ là 10,5 thấp hơn mức trung bình 11 ở các trận đấu của bóng đá Anh. Đã vậy, điểm ăn cửa Xỉu còn biến động theo hướng giảm từ chiều 28/1.

  Ở kèo châu Á phạt góc toàn trận, Man City chấp -4 nhưng không được tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng. Minh chứng thể hiện qua việc điểm ăn cửa Man United +4 biến động giảm từ chiều 28/1, ngược lại là xu hướng tăng điểm cửa Man City -4.

  Dự đoán kèo phạt góc Man City vs Man United

  Lựa chọn: Xiu phạt góc & Man United +4 FT