Kèo phạt góc trận Schalke 04 vs Gladbach

Thứ Sáu, ngày 17/01/2020 - 08:38
4 / 5 của 1 đánh giá
Kịch bản có ít phạt góc ở những trận đối đầu trước đó trên sân của Schalke 04 nhiều khả năng sẽ lặp lại ở trận đấu sắp tới.

  Tỷ lệ phạt góc Schalke 04 vs Gladbach

  Schalke 04 vs Gladbach

  Tỷ lệ phạt góc Schalke 04 vs Gladbach

  Nhận định chuyên gia kèo phạt góc Schalke 04 vs Gladbach

  Schalke 04 và Gladbach đều là những đội bóng có lối chơi khá cởi mở ở Bundesliga. Tuy nhiên, khi gặp nhau họ lại thể hiện sự thận trọng nhiều khi là trên mức cần thiết.

  Cả Schalke 04 và Gladbach đều tỏ ra dè dặt trong những màn dâng cao tấn công trong các cuộc đối đầu. Bởi lẽ họ luôn hiểu được sự nguy hiểm của đối thủ trong những pha phản công tốc độ cao.

  Trong vòng 10 trận đối đầu gần đây giữa Schalke 04 vs Gladbach, 8 trận khép lại với tối đa 2 pha lập công. Một nguyên nhân khác khiến các trận đấu giữa hai đội bóng này thường ít cởi mở là do sự chật chội ở khu trung tuyến.

  Schalke 04 vs Gladbach

  Schalke 04 vs Gladbach

  Cả Schalke 04 và Gladbach đều sở hữu những tiền vệ trung tâm tốt. Vì vậy họ thường ngăn chặn được những pha tấn công của đối thủ từ khu vực giữa sân, ít khi để bóng tiến sát đường biên ngang.

  Tổng hợp những lý do kể trên, không bất ngờ khi các trận đấu của Schalke 04 vs Gladbach thường kết thúc với rất ít những quả phạt góc. Cả 5 trận đối đầu gần đây trên sân của Schalke 04 đều chỉ có tối đa 8 quả phạt góc.

  Kèo Tài Xỉu phạt góc cả trận cuộc so tài sắp tới giữa Schalke 04 vs Gladbach là 10 hòa. Mức kèo này về mặt lý thuyết luôn không cho thấy khả năng nổ Tài được đánh giá cao.

  Schalke 04 vs Gladbach

  Thống kê phạt góc Schalke 04 vs Gladbach

  Thực tế cán cân thị trường đã sớm nghiêng về phía cửa Xỉu. Minh chứng là điểm ăn cửa Tài 10 biến động tăng từ chiều 16/1, ngược lại là xu hướng giảm điểm cửa Xỉu 10.

  Những trận gần đây của Gladbach trên sân khách cũng khép lại với rất ít những quả đá phạt ở điểm nối giữa hai đường biên. Cụ thể, 4 trận xa nhà liên tiếp gần đây của Gladbach kết thúc với chỉ tối đa 8 quả phạt góc.

  Dự đoán kèo phạt góc Schalke 04 vs Gladbach

  Lựa chọn: Xỉu phạt góc và Schalke -3/4 FT