Kèo thẻ phạt trận Atalanta vs SPal

Thứ Hai, ngày 20/01/2020 - 08:44
3 / 5 của 1 đánh giá
Lối chơi tấn công biến hóa của Atalanta khiến các đối thủ của họ thường xuyên phải phạm lỗi và từ đó dẫn đến kịch bản có nhiều thẻ phạt được rút ra.

  Tỷ lệ thẻ phạt Atalanta vs Spal

  Atalanta vs Spal

  Tỷ lệ thẻ phạt Atalanta vs Spal

  Nhận định chuyên gia kèo thẻ phạt Atalanta vs Spal

  Bản thân Atalanta không phải đội bóng chơi thô bạo. Trong danh sách 20 cầu thủ nhận nhiều thẻ phạt nhất Serie A mùa này, Atalanta chỉ đóng góp một cái tên là tiền vệ Ruslan Malinovskiy (5 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ).

  Tuy nhiên, Malinovskiy thực tế chỉ đóng vai trò một nhân tố dự bị của Atalanta ở thời điểm hiện tại. Trong đội hình xuất phát của Atalanta thường không có chỗ cho tiền vệ người Ukraine.

  Tuy nhiên, các trận đấu của Atalanta lại vẫn xuất hiện rất nhiều thẻ phạt. Đơn cử như cả 5 trận gần đây của đội bóng này đều khép lại với ít nhất 6 thẻ phạt/trận, trong số này đã có 2 lần trọng tài rút thẻ đỏ.

  Atalanta vs Spal

  Atalanta vs Spal

  Lối chơi tấn công biến hóa của Atalanta được coi là nguyên nhân chính khiến trận đấu của họ xuất hiện nhiều thẻ phạt. Các đối thủ luôn phải rất vất vả, buộc phải phạm lỗi để ngăn Atalanta xâm nhập vùng cấm và ghi bàn.

  Atalanta được đánh giá sở hữu trình độ vượt trội so với Spal. Atalanta đang xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng Serie A với 35 điểm sau 19 trận, Spal xếp ở vị trí thứ 20 với vỏn vẹn 12 điểm trước vòng 20.

  Vì vậy khả năng Spal phải đối mặt với những đợt tấn công liên tiếp của Atalanta là rất hứa hẹn xảy ra. Khi ấy, những pha phạm lỗi dẫn tới thẻ phạt càng có khả năng xuất hiện sau những nỗ lực phòng ngự của đội khách.

  Spal chấp -1 ở kèo thẻ phạt cả trận, điểm ăn cửa trên biến động giảm trước giờ bóng lăn. Điều này cho thấy cán cân thị trường đang nghiêng hẳn về phía kịch bản Spal sẽ nhận nhiều thẻ phạt hơn Atalanta trong 90 phút tranh tài sắp tới.

  Atalanta vs Spal

  Thống kê thẻ phạt Atalanta vs Spal

  Ở kèo tổng thẻ phạt cả trận 4 1/2, cán cân giao dịch nghiêng về phía cửa Tài. Minh chứng tương tự khi điểm ăn cửa Tài 4 1/2 biến động giảm từ sáng 20/1, ngược lại là xu hướng tăng điểm Xỉu 4 1/2.

  Bắt chính trận đấu sắp tới là trọng tài La Penna. Ông vua áo đen này nổi tiếng nghiêm khắc. 7 trận gần đây cầm còi, trọng tài La Penna đã rút ra 36 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ, trong đó 5 trận kết thúc với ít nhất 5 thẻ phạt.

  Dự đoán kèo thẻ phạt Atalanta vs Spal

  Lựa chọn: Tài thẻ phạt và Spal -1 FT