Kèo thẻ phạt trận Botafogo vs Avai

Thứ Hai, ngày 11/11/2019 - 08:16
4 / 5 của 1 đánh giá
Được điều khiển bởi trọng tài nổi tiếng nghiêm khắc Savio Pereira, cả chủ nhà và khách đều sẵn sàng chơi rắn để có điểm, trận Botafogo vs Avai hứa hẹn xuất hiện nhiều thẻ phạt.

  Tỷ lệ thẻ phạt Botafogo vs Avai

  Tỷ lệ thẻ phạt trận Botafogo vs Avai 

  Nhận định chuyên gia kèo thẻ phạt Botafogo vs Avai

  Theo thông báo mới nhất từ ban tổ chức, trọng tài Savio Pereira sẽ là người cầm còi trận Botafogo vs Avai thuộc khuôn khổ vòng 32 giải VĐQG Brazil. Ông vua áo đen này nổi tiếng là người nghiêm khắc, luôn sẵn sàng rút thẻ đỏ đuổi cầu thủ khỏi sân nếu họ có bất kỳ hành động nào được cho là không đúng mực trên sân.

  Trận gần nhất được giao nhiệm vụ bắt chính, trọng tài Savio Pereira đã rút ra 7 thẻ vàng, 4 dành cho các cầu thủ đội khách CSA, 3 dành cho chủ nhà Atletico Paranaense. Thống kê cho thấy, 7 trận gần đây làm nhiệm vụ cầm còi, trọng tài Savio Pereira đều rút ít nhất 5 thẻ phạt/trận. Trong số này có 2 trận ông rút thẻ đỏ (tương đương 2 thẻ vàng).

  Tham khảo thêm những kèo đinh hôm nay tại: Kèo đặc biệt

  Botafogo vs Avai

  Trận gần nhất của Botafogo mà trọng tài Savio Pereira bắt chính là chuyến làm khách của đội bóng này đến sân của Operario. Trong vòng 90 phút, 10 thẻ phạt đã xuất hiện, trong đó có 4 thẻ vàng thuộc về cầu thủ Botafogo, Operario cũng nhận 4 thẻ vàng cộng thêm 1 thẻ đỏ. “Vua rút thẻ” Savio Pereira hứa hẹn sẽ tiếp tục không nương tay ở cuộc so tài Botafogo vs Avai.

  Cập nhật các trận đấu ngày 11/11 nhanh nhất tại: Nhận định bóng đá hôm nay

  Bởi lẽ lúc này Botfogo và Avai đều đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ, sẵn sàng chơi rắn để đạt mục đích. Botafogo đang xếp thứ 17 trên BXH với 33 điểm, kém nhóm an toàn 1 điểm. 4 trận gần đây đội bóng này toàn thua. Trận gần nhất trên sân nhà, Botafogo bị Flamengo đả bại 0-1 và cầu thủ của họ phải nhận 6 thẻ vàng + 1 thẻ đỏ.

  Thống kê số lần rút thẻ của trọng tài trận Botafogo vs Avai

  Để biết thêm biến động các trận đấu hôm nay, tham khảo tại: Biến động nhà cái

  Trận gần nhất Avai cũng nhận 6 thẻ vàng + 1 thẻ đỏ. Trong vòng 3 trận gần nhất, đội bóng này đã nhận tới 16 thẻ vàng + 2 thẻ đỏ. Đang xếp bét bảng giải VĐQG Brazil với vỏn vẹn 17 điểm sau 31 trận, Avai gần như không còn gì để mất, họ chắc chắn sẽ tiếp tục chơi rắn để hy vọng có điểm sau cuộc tranh tài trên sân của Botafogo.

  Dự đoán kèo thẻ phạt Botafogo vs Avai

  Lựa chọn: Tài thẻ phạt và Avai +1 1/2 FT