Kèo thẻ phạt trận Liverpool vs Everton

Chủ Nhật, ngày 05/01/2020 - 08:47
5 / 5 của 1 đánh giá
Sự vượt trội của Liverpool ở thời điểm hiện tại khiến những trận derby vùng Merseyside không còn căng thẳng và nhiều thẻ phạt như trước.

  Tỷ lệ thẻ phạt Liverpool vs Everton

  Liverpool vs Everton

  Tỷ lệ thẻ phạt Liverpool vs Everton

  Nhận định chuyên gia kèo thẻ phạt Liverpool vs Everton

  Khoảng từ năm 2010 đổ về trước, những trận derby vùng Merseyside thường diễn ra rất căng thẳng, quyết liệt và nhiều thẻ phạt. Thời điểm đó Everton nhiều khi còn được đánh giá ngang ngửa với Liverpool.

  Tuy nhiên những năm gần đây, trong khi Liverpool đang ngày càng mạnh hơn, Everton lại có dấu hiệu đi xuống. Không khó để nhận ra sự chênh lệch trong các trận derby Merseyside, đặc biệt là ở sân Anfield.

  Ba chuyến làm khách gần đây đến sân của The Kop, Everton toàn thua. Liverpool không quá khó khăn để giành chiến thắng, trong khi Everton dù đã rất nỗ lực cũng không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn.

  Tính chất căng thẳng của những trận đối đầu Liverpool vs Everton bởi vậy cũng giảm đi rất nhiều. Trong 5 trận derby vùng Merseyside gần nhất chỉ có 1 trận kết thúc với nhiều hơn 3 thẻ phạt.

  Liverpool vs Everton

  Liverpool vs Everton

  Liverpool luôn chủ động chơi pressing và điều đó giúp họ hạn chế được tối đa số lượng thẻ phạt. 5 lần xuất quân gần nhất tại giải quốc nội, Liverpool chỉ phải nhận tổng cộng 5 thẻ vàng (trung bình 1 thẻ/trận).

  Cả cả khi xác định ra sân với đội hình gồm nhiều cầu thủ dự bị, Liverpool vẫn giữ lối chơi fair-play, ít phạm lỗi. Ở tứ kết Cúp Liên đoàn Anh, dù thua Aston Villa 0-5, Liverpool cũng chỉ phải nhận 1 thẻ vàng.

  Everton dưới thời Carlo Ancelotti chơi chắc chắn hơn nhưng sự chắc chắn đến từ khả năng cầm bóng và phối hợp chứ không phải từ lối đá rát, ăn chân đối phương. 5 trận gần đây, Everton nhận 8 thẻ vàng (1,6 thẻ/trận).

  Liverpool vs Everton

  Thống kê thẻ phạt Liverpool vs Everton

  Tất nhiên Everton vẫn hứa hẹn sẽ phải nhận nhiều thẻ hơn so với đối thủ ở trận đấu sắp tới. Bởi lẽ rất khó để họ tạo nên thế trận tấn công tốt hơn Liverpool ở Anfield.

  Nhưng tựu trung, khả năng xuất hiện nhiều thẻ phạt trong 90 phút trận derby Merseyside sắp tới là không cao. Điều khiển trận đấu là trọng tài Jonathan Moss cũng là một người điềm đạm, ít khi rút thẻ để phạt cầu thủ.

  Dự đoán kèo thẻ phạt Liverpool vs Everton

  Lựa chọn: Xỉu thẻ phạt và Everton +1 FT