Kèo thẻ phạt trận Real Madrid vs Atletico Madrid

Thứ Bảy, ngày 01/02/2020 - 08:39
3 / 5 của 1 đánh giá
Tính chất căng thẳng, quyết liệt của trận derby Madrid luôn khiến các trọng tài trong tình trạng sẵn sàng rút thẻ.

  Tỷ lệ thẻ phạt Real Madrid vs Atletico Madrid

  Real Madrid vs Atletico Madrid

  Tỷ lệ thẻ phạt Real Madrid vs Atletico Madrid

  Nhận định chuyên gia kèo thẻ phạt Real Madrid vs Atletico Madrid

  Trong Top 20 cầu thủ phải nhận nhiều thẻ phạt nhất La Liga từ đầu mùa, Atletico Madrid không đóng góp bất cứ cầu thủ nào. Đội bóng của Diego Simeone chơi thực dụng nhưng không chơi xấu.

  Lối đá phòng ngự của Atletico Madrid là phòng ngự khu vực, không phải kiểu đá rát, sẵn sàng phạm lỗi, ăn chân đối thủ như Stoke City khi xưa ở giải Ngoại hạng Anh.

  Trong vòng 8 trận gần đây của Atletico thuộc khuôn khổ La Liga, các trọng tài chỉ rút ra 8 thẻ vàng dành cho các pha phạm lỗi của họ. Tức trung bình mỗi trận, đội bóng áo đỏ thành Madrid chỉ nhận 1,6 thẻ phạt.

  Real Madrid vs Atletico Madrid

  Real Madrid vs Atletico Madrid

  Bên kia chiến tuyến, Real Madrid luôn là đội bóng tôn vinh bóng đá đẹp, giữ hình ảnh Hoàng gia nên luôn hạn chế các pha phạm lỗi. Cầu thủ nhận nhiều thẻ phạt nhất của Real từ đầu mùa là Ferland Mendy.

  Tuy nhiên, với 3 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ, Mendy cũng nằm ngoài Top 20 cầu thủ nhận nhiều thẻ phạt nhất La Liga 2019/20. Năm trận gần đây, Real Madrid nhận 9 thẻ vàng, trung bình 1,8 thẻ/trận.

  Với những thông tin kể trên, về mặt lý thuyết, trận đấu giữa Real Madrid vs Atletico Madrid sắp tới sẽ khó hứa hẹn có nhiều thẻ phạt. Dẫu vậy, điều đáng quan tâm là kèo Tài Xỉu thẻ phạt trận này lên tới mức 8 hòa.

  Mức kèo tổng thẻ phạt trung bình ở La Liga khoảng 4 đến 4,5. Bởi vậy với mức 8 hòa, cuộc so tài sắp tới tại Bernabeu cho thấy khả năng sẽ xuất hiện rất nhiều thẻ phạt.

  Các trận derby thành Madrid luôn diễn ra rất căng thẳng, quyết liệt, trọng tài thường xuyên được đặt vào trạng thái sẵn sàng rút thẻ. Cuộc so tài gần nhất giữa hai đội diễn ra vào ngày 13/1/2020 đã có 9 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ.

  Real Madrid vs Atletico Madrid

  Thống kê thẻ phạt Real Madrid vs Atletico Madrid

  Cách đây 1 năm, khi Real Madrid làm khách của Atletico Madrid, trọng tài cũng phải rút ra 10 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ để phạt cầu thủ hai đội. Riêng Atletico Madrid đã nhận 7 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ.

  Bắt chính trận derby Madrid sắp tới là trọng tài Javier Estrada, một người nổi tiếng nghiêm khắc. Trong vòng 12 trận gần đây cầm còi, trọng tài Estrada có tới 11 trận rút từ 5 thẻ trở lên trong 1 trận.

  Trận gần nhất trọng tài Estrada bắt chính có sự xuất hiện của Real Madrid (làm khách của Celta Vigo), 8 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ đã xuất hiện trên bảng điện tử.

  Dự đoán kèo thẻ phạt Real Madrid vs Atletico Madrid

  Lựa chọn: Tài thẻ phạt và Atletico Madrid -1/2 FT