Kèo thẻ phạt trận Sampdoria vs Napoli

Thứ Hai, ngày 03/02/2020 - 07:27
4 / 5 của 1 đánh giá
Được điều khiển bởi vị trọng tài nổi tiếng nghiêm khắc, cả Sampdoria và Napoli đều đang khát điểm có thể sẽ mang tới nhiều thẻ phạt ở trận đấu này.

  Tỷ lệ thẻ phạt Sampdoria vs Napoli

  Sampdoria vs Napoli

  Tỷ lệ thẻ phạt Sampdoria vs Napoli 

  Nhận định chuyên gia kèo thẻ phạt Sampdoria vs Napoli

  Theo thông báo của ban tổ chức Serie A, trọng tài Federico La Penna sẽ là người cầm còi trận đấu giứa Sampdoria vs Napoli tại vòng 22. Ông La Penna nổi tiếng là người nghiêm khắc, luôn rút ra rất nhiều thẻ phạt.

  Thống kê cho thấy, 11 trận liên tiếp gần đây làm nhiệm vụ điều khiển trận đấu, trọng tài La Penna chưa có trận nào rút ra ít hơn 4 thẻ phạt. Trong số này có 3 trận ông rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của cầu thủ.

  Bảy trận gần đây cầm còi, trọng tài La Penna không rút thẻ đỏ nhưng có tới 5 trận trong số này ông rút ra từ 5 thẻ vàng trở lên. Cuộc so tài sắp tới giữa Sampdoria vs Napoli sớm được đánh giá sẽ có nhiều pha va chạm.

  Sampdoria vs Napoli

  Sampdoria vs Napoli

  Lý do là bởi cả Sampdoria và Napoli ở thời điểm hiện tại đều đang rất khát điểm. Napoli sau 21 trận mới giành được 27 điểm, xếp thứ 11 trên BXH Serie A. Lúc này họ kém mục tiêu Top 4 tới 12 điểm.

  Trong khi đó Sampdoria mới giành được 20 điểm sau 21 trận, hơn nhóm cầm đèn đỏ 5 điểm. Sampdoria chắc chắn cũng sẽ làm tất cả những gì có thể để hướng về kết quả tốt nhất trong 90 phút sắp tới.

  Hai trận đối đầu gần đây giữa Sampdoria vs Napoli đều khép lại mà không có nhiều hơn 4 thẻ phạt. Vậy nhưng ở lần tái ngộ sắp tới, nhà cái vẫn đánh giá rất cao khả năng có nhiều tình huống rút thẻ.

  Sampdoria vs Napoli

  Thống kê thẻ phạt Sampdoria vs Napoli

  Minh chứng thể hiện qua mức kèo tổng thẻ phạt cả trận trên sàn giao dịch châu Á lên tới 5 hòa. Đã vậy, điểm ăn cửa Tài còn có xu hướng biến động theo hướng giảm từ chiều 2/2/2020.

  Napoli đang thu về những kết quả tích cực, hai trận gần đây họ đánh bại các ông lớn Lazio và Juventus. Nhưng điều đáng bàn là 2 trận đấu này đã xuất hiện tổng cộng 11 thẻ và và 2 thẻ đỏ.

  Sampdoria gần đây cũng thi đấu rất quyết liệt, sẵn sàng phạm lỗi khi cần thiết. 5 trận ra quân gần nhất, riêng đội bóng này đã nhận tới 18 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ.

  Dự đoán kèo thẻ phạt Sampdoria vs Napoli

  Lựa chọn: Tài thẻ phạt & Sampdoria -0 FT