Link xem trực tiếp Alaves vs Betis 19h00 ngày 13/09

Chủ Nhật, ngày 13/09/2020 - 18:00
5 / 5 của 1 đánh giá

Link xem trực tiếp Alaves vs Betis 19h00 ngày 13/09, VĐQG Tây Ban Nha, xem trực tiếp các trận đấu tại vòng 1 giải VĐQG Tây Ban Nha mùa 2020/2021, ngày 13/09.

  Tương quan lực lượng trước trận đấu Alaves vs Betis

  Do tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp nên nguồn thu của Alaves không có, bởi vậy ở kỳ CN hè 2020 dù tham gia tích cực nhưng Alaves không bỏ ra bất cứ đồng nào để mua cầu thủ, thay vào đó, đội bóng này bán đi 2 người và thu về 4,4 triệu bảng.

  Tổng công Alaves đã thực hiện 44 thương vụ mua và bán, hơn 20 cầu thủ đã ra đi và cũng tùng đó người gia nhập Alaves chủ yếu là được CLB mượn, chuyển nhượng tự do hoặc không mất phí chuyển nhượng. Cái tên đáng chú ý nhất trong số hơn 20 cầu thủ đã đến Alaves là Roberto Jimenez mượn từ West Ham.

  link xem trực tiếp alaves vs betis

  Về đội hình ra sân, Alaves có thể sẽ dùng sơ đồ 3 hậu vệ sau khi có sự phục vụ của Pablo Machin vào mùa hè này. Ruben Duarte dự kiến sẽ là trung vệ thứ ba. Edgar Mendez và Luis Rioja nên được sử dụng như những hậu vệ cánh để cung cấp bóng cho mặt trận tấn công với sự xuất hiện của 2 mũi nhọn là Lucas Perez và Joselu.

  Bên kia chiến tuyến, để tăng cường sức mạnh Betis đã chi ra 9 triệu bảng để mua đứt Guido Rodriquez từ Almeria, ngoài ra Betis cũng mượn thành công Carles Alena từ Barcelona và ký hợp đồng chính thức với thủ thành Claudio Bravo của Man City mà không mất đồng phí nào.

  Nhiều khả năng, Claudio Bravo sẽ có trận ra mắt Real Betis. Aissa Mandi dự kiến sẽ đá cặp với Marc Bartra ở vị trí trung vệ trong sơ đồ 4 người. Guido Rodriguez đá ở hàng tiền vệ cùng với Andres Guardado, trong khi William Carvalho vắng mặt.

  Đội hình dự kiến ra sân Alaves vs Betis

  • Alaves: Jimenez, Aguirregabiria, Laguardia, Magallan, Marin, Mendez, Pina, Camarasa, Vidal, Joselu, Perez.
  • Real Betis: Bravo, Emerson, Bartra, Martin Montoya, Victor Ruiz, Gonzalez, Carvalho, Canales, Fekir, Joaquin, Loren Moron.

  Link xem trực tiếp Alaves vs Betis 19h00 ngày 13/09

  https://xoivo.tv/truc-tiep/deportivo-alaves-vs-real-betis-puiTDK993.html

  https://vaoroi.tv/truc-tiep/deportivo-alaves-vs-real-betis-puiTDK993.html

  Soi kèo các trận đấu ngày 13/09

  Soi kèo Valladoli vs Soceidad

  Soi kèo Villarreal vs Huesca

  Soi kèo Valencia vs Levante