Link xem trực tiếp Bình Dương vs Viettel 17h00 ngày 1/10

Thứ Năm, ngày 01/10/2020 - 16:00
5 / 5 của 1 đánh giá

Link xem trực tiếp Bình Dương vs Viettel 17h00 ngày 1/10, VĐQG Việt Nam, xem trực tiếp các trận đấu tại vòng 13 giải VĐQG Việt Nam mùa giải 2020, ngày 1/10.

  Tương quan lực lượng trước trận đấu Bình Dương vs Viettel

  B.Bình Dương dẫu đang đứng thứ 6 trong nhóm 8 đội dẫn đầu, nhưng thực tế vị trí này vẫn chưa phải an toàn và họ vẫn có thể bị đánh văng ra khỏi nhóm khi các đội xếp sau gồm SHB Đà Nẵng (hạng 8), HL Hà Tĩnh (hạng 9) và SLNA (hạng 10) chỉ có khoảng cách từ 1 đến 2 điểm. 

  Vì vậy, bằng mọi giá B.Bình Dương phải có chí ít 1 điểm trong cuộc đối đầu này mới mong có thể nằm trong tốp 8 đội đứng đầu hòng có thể trụ hạng an toàn. Về lực lượng, ở trận này Bình Dương sẽ không có sự phục vụ của Tiến Linh, ngôi sao của U23 Việt Nam và ĐT Việt Nam chấn thương. Bình Dương sẽ phải dựa nhiều vào cặp đôi ngoại binh Toure và Hedipo ở trận đấu này.

  link xem trực tiếp bình dương vs viettel

  Về phía Viettel, chiến thắng trước Sài Gòn đang giúp đội bóng này rất tự tin, đặc biệt là cầu thủ ghi bàn Minh Tuần, dù khả năng cựu chân sút của Than Quảng Ninh sẽ ngồi dự bị nhưng khi được trọng dụng anh sẽ là ngòi nổ quan trọng và khó lường.

  Những ngôi sao còn lại của Viettel như Nguyên Mạnh, Ngọc Hải, Khắc Ngọc, Đức Chiến, Hoàng Đức vẫn sẽ góp mặt và đều trong trạng thái khỏe manh, tuy nhiên trung vệ Bùi Tiến Dũng có thể sẽ phải ngồi dự bị do gặp chút vấn đề về thể lực.

  Đội hình dự kiến ra sân Bình Dương vs Viettel

  • Bình Dương: Đức Cường, Thanh Long, Tấn Tài, Thanh Thảo, Rabo Ali, Trọng Huy, Anh Tài, Văn Vũ, Toure, Hedipo, Sỹ Giáp.
   Viettel: Nguyên Mạnh, Luizao, Ngọc Hải, Trọng Đại, Khắc Ngọc, Duy Thường, Văn Hào, Đức Chiến, Hoàng Đức, Bruno, Ngọc Sơn.

  Link xem trực tiếp Bình Dương vs Viettel 17h00 ngày 1/10

  https://vaoroi.tv/truc-tiep/binh-duong-vs-viettel-isvPJF111.html

  https://xoivo.tv/truc-tiep/binh-duong-vs-viettel-isvPJF111.html

  Soi kèo các trận đấu ngày 1/10

  Soi kèo HAGL vs TPHCM

  Soi kèo Hà Nội vs Thanh Hóa

  Soi kèo Liverpool vs Arsenal