Link xem trực tiếp CLB TPHCM vs Đà Nẵng 19h00 ngày 30/05

Thứ Bảy, ngày 30/05/2020 - 18:00
5 / 5 của 1 đánh giá

Link xem trực tiếp CLB TPHCM vs Đà Nẵng 19h00 ngày 30/05, Cúp QG Việt Nam, xem trực tiếp các trận đấu tại VÒNG 1/8 Cúp QG Việt Nam, ngày 30/05.

  Tương quan lực lượng trước trận đấu CLB TPHCM vs Đà Nẵng

  Cuối cùng thì sau nhiều ngày chờ đợi, người hâm mộ cũng được xem CLB TP.HCM thi đấu. Cái tên được mong chờ nhất là Công Phượng và Xuân Nam.

  Với vị thế của mình, Công Phượng luôn nhận những ánh mắt săm soi từ NHM lẫn dư luận, nhưng không vì thế mà anh được phép gục ngã. Bản lĩnh của một ngôi sao cần phải thể hiện ở những thời điểm như thế này. Và hiện tại các điều kiện khách quan đang rất ủng hộ cầu thủ người Nghệ An.

  2 tháng nghỉ giúp Công Phượng lấy lại sự cân bằng và đi tìm sự hòa nhập tốt nhất với các đồng đội. Đồng thời khoảng thời gian đó đã giúp các cầu thủ trụ cột của TP HCM như Đỗ Văn Thuận hay Trần Phi Sơn hồi phục chấn thương. Với Văn Thuận, Công Phượng thỏa sức tấn công khi đã có tấm lá chắn phía sau.

  link xem trực tiếp clb tphcm vs đà nẵng

  Còn Phi Sơn là đối tác ăn ý với Công Phượng. Những quả tạt đầy ý đồ, những pha căng ngang hay chọc khe đầy khôn ngoan của cầu thủ mang áo số 10 chỉ còn đợi chờ một cầu thủ thông minh như Công Phượng nhận lấy nó mà tận dụng cơ hội.

  Phía bên kia là một SHB Đà Nẵng rất khát khao sau cuộc thay máu mùa hè vừa qua. Tuy nhiên sức trẻ chưa thể khỏa lấp đi thiếu sót về trình độ. Những Đức Chinh vẫn phải phấn đấu rất nhiều để trở thành sự thay thế hoàn hảo cho vị trí của Đỗ Merlo. Cùng với đó, các vị trí khác của đội bóng sông Hàn vẫn còn những vấn đề mà HLV Lê Huỳnh Đức chưa thể yên tâm.

  Đội hình dự kiến ra sân CLB TPHCM vs Đà Nẵng

  • Thành Phố Hồ Chí Minh: Thanh Thắng, Sầm Ngọc Đức, Diakite, Hữu Tuấn, Lê Đức Lương, Văn Thuận, Hoàng Thịnh, Phi Sơn, Huy Toàn, Công Phượng, Amido Balde.
  • SHB Đà Nẵng: Tuấn Mạnh, Minh Tâm, Anh Tuấn, Đức Chinh, Văn Long, Võ Lý, Tiến Dụng, Thanh Thịnh, Công Nhật, Viết Thắng, Đình Hoàng.

  Link xem trực tiếp CLB TPHCM vs Đà Nẵng 19h00 ngày 30/05

  https://xoivo.tv/truc-tiep/sai-gon-vs-da-nang-bwfPDL817.html

  https://ibongda.live/truc-tiep/sai-gon-vs-da-nang-murSGR253.html

  https://vaoroi.tv/truc-tiep/sai-gon-vs-da-nang-bwfPDL817.html

  Soi kèo các trận đấu ngày 30/05

  Soi kèo An Giang vs Viettel

  Soi kèo Sông Lam Nghệ An vs Vũng Tàu

  Soi kèo Quảng Ninh vs Nam Định