Link xem trực tiếp Dusseldorf vs Hoffenheim 20h30 ngày 06/06

Thứ Bảy, ngày 06/06/2020 - 19:30
3 / 5 của 2 đánh giá

Link xem trực tiếp Dusseldorf vs Hoffenheim 20h30 ngày 06/06, VĐQG Đức, xem trực tiếp các trận đấu tại vòng 30 giải VĐQG Đức, ngày 06/06.

  Tương quan lực lượng trước trận đấu Dusseldorf vs Hoffenheim

  Tiếp Hoffenheim, Dusseldorf sẽ không có sư phục vụ của chân sút có giá trị hợp đồng kỷ lục Dawid Kownacki, được biết chân sút này sẽ sớm trở lại trong thời gian tới.

  Thủ môn Zack Steffen, được cho mượn từ Manchester City, vẫn không thể ra sân vì đau đầu gối. Điều đó tạo thuận lợi cho Florian Kastenmeier được bắt chính. Kenan Karaman có thể được ra sân sát cánh cùng với cầu thủ ghi bàn hàng đầu Rouwen Hennings.

  Về phía Hoffenheim, đội bóng này tiếp tục thiếu vắng tiền đạo người Croatia Andrej Kramaric, cầu thủ này đang trong quá trình chống lại chấn thương mắt cá chân dai dẳng, trong khi Sargis Adamyan cũng gặp vấn đề với mắt cá chân và không thể ra sân.

  Bên cạnh đó Hoffenheim cũng đón những tin vui như Munas Dabbur đã hoàn toàn bình phục chấn thương đầu gối tuy nhiên nhiều khả năng anh sẽ xuất hiện trên băng ghế dự bị.

  Dennis Geiger đã hồi phục chấn thương đùi, Ermin Bicakcic, Florian Grillitsch cũng bình phục và có thể bắt đầu ở hàng tiền vệ.

  Ihlas Bebou đang chiến đấu với cơn đau đầu gối và sẽ canh tranh với Jacob Bruun Larsen cầu thủ được đội bóng chiêu mộ từ Borussia Dortmund, cho một vị trí trên hàng công.

  Đội hình dự kiến ra sân Dusseldorf vs Hoffenheim

  • Dusseldorf: Michael Rensing, Zimmermann, Kaan Ayhan, Kaminski, Gieselmann, Takashi, Kevin Stoger, Adam Bodzek, Benito, Karaman, Hennings.
  • Hoffenheim: Baumann, Nordtveit, Grillitsch, Hubner, Zuber, Jacob Bruun Larsen, Rudy, Skov, Diadie Samassekou, Baumgartner, Kramaric.

  Link xem trực tiếp Dusseldorf vs Hoffenheim 20h30 ngày 06/06  

  https://vaoroi.tv/truc-tiep/fortuna-dsseldorf-vs-hoffenheim-wzgPFB903.html

  https://ibongda.live/truc-tiep/fortuna-dsseldorf-vs-hoffenheim-pzdEBZ725.html

  https://xoivo.tv/truc-tiep/fortuna-dsseldorf-vs-hoffenheim-wzgPFB903.html

  Soi kèo các trận đấu ngày 06/06

  Soi kèo Leverkusen vs Bayern Munich

  Soi kèo Dortmund vs Hertha Berlin

  Soi kèo Frankfurt vs Mainz 05