Link xem trực tiếp Hà Nội FC vs HAGL 19h00 ngày 06/06

Thứ Bảy, ngày 06/06/2020 - 18:00
4 / 5 của 2 đánh giá

Link xem trực tiếp Nội FC vs HAGL 19h00 ngày 06/06, VĐQG Việt Nam, xem trực tiếp các trận đấu tại vòng 3 giải VĐQG Việt Nam, ngày 06/06.

  Tương quan lực lượng trước trận đấu Nội FC vs HAGL

  Tiếp Hoàng Anh Gia Lai trên sân nhà, Hà Nội FC có những thiếu vắng nhất định ở hàng thủ, Duy Mạnh, Đình Trọng nghỉ dài ngày còn Tiến Thành, Việt Anh phong độ không cao nên HLV Chu Đình Nghiêm đành phải xếp Đậu Toàn đá cặp trung vệ với Thành Chung. Trong bối cảnh đó, nhiều khả năng Hà Nội FC sẽ lấy công bù thủ nhằm sớm có lợi thế bàn thắng để duy trì sự chặt chẽ nơi tuyến dưới.

  Ở hàng tiền vệ,  đây là trận Quả bóng vàng Việt Nam 2019 Đỗ Hùng Dũng quyết tâm toả sáng để tri ân với người hâm mộ. Những ngôi sao khác như Văn Quyết, Thành Lương, Quang Hải... cũng chơi hết sức để thể hiện mình trước sự chứng kiến của HLV Park Hang Seo. Bên cạnh đó cả 2 ngoại binh của Hà Nội FC là Omar và Moses đều rất sung sức, đây sẽ là những vũ khí quan trọng của đội bóng thủ đô ở trận đấu tới.

  Về phía Hoàng Anh Gia Lai, dù luôn có những cầu thủ nội chất lượng như Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Thanh, Hồng Duy, Minh Vương nhưng vấn đề ở chỗ đội bóng phố Núi không thể chống đỡ được những pha tấn công như vũ bão của Hà Nội. Hơn nữa, chất lượng ngoại binh không thể so bì với đối phương cũng là một phần nguyên nhân khiến HAGL không thắng được đối phương trong 8 năm qua ở sân Hàng Đẫy.  

  Năm nay, có đôi chút hy vọng cho HAGL khi họ đã tậu được hậu vệ chất lượng là Memovic, trung vệ này sẽ giúp hàng thủ của đội bóng phố núi vững chãi hơn. Ngoài ra sự cơ động của Văn Thanh và Văn Toàn cũng là điểm mạnh của HAGL ở trận đấu tới.

  Đội hình dự kiến ra sân Nội FC vs HAGL

  • Hà Nội FC: Văn Công, Văn Kiên, Thành Chung, Việt Anh, Văn Dũng, Moses, Hùng Dũng, Đức Huy, Văn Quyết, Quang Hải, Omar.
  • HAGL: Văn Trường, Memovic, Trọng Sáng, Hồng Duy, Oahimijie, Tuấn Anh, Văn Thanh, Ngọc Quang, Việt Hưng, Văn Toàn, Walsh.

  Link xem trực tiếp Hà Nội FC vs HAGL 19h00 ngày 06/06

  https://vaoroi.tv/truc-tiep/ha-noi-vs-hoang-anh-gia-lai-oxdHQY269.html

  https://ibongda.live/truc-tiep/ha-noi-vs-hoang-anh-gia-lai-gfnWXN924.html

  https://xoivo.tv/truc-tiep/ha-noi-vs-hoang-anh-gia-lai-oxdHQY269.html

  Soi kèo các trận đấu ngày 06/06

  Soi kèo Quảng Nam vs Thanh Hóa

  Soi kèo Sông Lam Nghệ An vs Đà Nẵng

  Soi kèo Quảng Ninh va Hà Tĩnh