Link xem trực tiếp Hà Tĩnh vs Hà Nội FC 18h00 ngày 12/06

Thứ Sáu, ngày 12/06/2020 - 17:00
5 / 5 của 1 đánh giá

Link xem trực tiếp Hà Tĩnh vs Hà Nội FC 18h00 ngày 12/06, VĐQG Việt Nam, xem trực tiếp các trận đấu tại vòng 4 giải VĐQG Việt Nam, ngày 12/06.

  Tương quan lực lượng trước trận đấu Hà Tĩnh vs Hà Nội FC

  Sau một thời gian cầm quyền tại HL Hà Tĩnh, HLV Phạm Minh Đức đã xây dựng cho đội bóng này một lối chơi khá khó chịu. Việc chiêu mộ cầu thủ có tốc độ, mạnh mẽ như Victor Mansaray càng giúp “đặc sản” phòng ngự phản công của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trở nên đáng sợ. Hiệu quả được thể hiện rõ khi họ đánh bại Quảng Nam FC ở vòng 1/8 Cúp QG trước khi quật đổ Than.QN ngay trên sân Cẩm Phả với 2 bàn không gỡ. 

  Những chiến thắng liên tiếp gần đây giúp tinh thần của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lên cao. Tuy nhiên, đối thủ của họ chiều nay sẽ là thử thách “cực đại” mang tên Hà Nội. Thực tế, hai đội bóng này không lạ gì nhau, bởi trước khi chuyển “hộ khẩu” vào Hà Tĩnh, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chính là lứa kế cận của Hà Nội.

  Về phía đội khách, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm tiếp tục chứng minh đẳng cấp vượt trội bằng chiến thắng 3-0 trước HAGL, những con người của Hà Nội FC vẫn có trình độ hơn hẳn các đội bóng trong nước, bởi vậy vào chiều nay nhiều khả năng HLV người Thanh Hóa sẽ cất một số trụ cột thay vào đó là những cầu thủ trẻ để họ có dịp thử sức.

  Hai ngoại binh của Hà Nội FC là Omar và Moses đều đang rất sung sức, đây sẽ là những vũ khí quan trọng của đội bóng thủ đô ở trận đấu tới. Ngoài ra Hùng Dũng và Văn Quyết sẽ là những trụ cột không thể vắng mặt.

  2 ngoại binh của Hà Nội FC là Omar và Moses đều rất sung sức, đây sẽ là những vũ khí quan trọng của đội bóng thủ đô ở trận đấu tới.

  Đội hình dự kiến ra sân Hà Tĩnh vs Hà Nội FC

  • Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Quang Tuấn, Hữu Quý, Hoàng Anh, Bruno Sousa, Tuấn Hải, Janclesio Santos, Văn Nam, Văn Đức, Mansaray, Trung Học, Viết Trường.
   Hà Nội FC: Văn Công, Văn Kiên, Văn Toàn, Thành Chung, Văn Dũng, Đức Huy, Hùng Dũng, Moses, Quang Hải, Văn Quyết, Omar. 

  Link xem trực tiếp Hà Tĩnh vs Hà Nội FC 18h00 ngày 12/06

  https://vaoroi.tv/truc-tiep/hong-linh-vs-ha-noi-dqwMNR835.html

  https://ibongda.live/truc-tiep/hong-linh-vs-ha-noi-jxeGQX187.html

  https://xoivo.tv/truc-tiep/hong-linh-vs-ha-noi-dqwMNR835.html

  Soi kèo các trận đấu ngày 12/06

  Soi kèo TPHCM vs Sài Gòn FC

  Soi kèo HAGL vs Nam Định

  Soi kèo Thanh Hóa vs SLNA