Link xem trực tiếp Hải Phòng HAGL 17h00 ngày 29/06

Thứ Hai, ngày 29/06/2020 - 16:00
5 / 5 của 1 đánh giá

Link xem trực tiếp Hải Phòng HAGL 17h00 ngày 29/06, VĐQG Việt Nam, xem trực tiếp các trận đấu tại vòng 7 giải VĐQG Việt Nam, ngày 29/06.

  Tương quan lực lượng trước trận đấu Hải Phòng HAGL

  Hải Phòng năm nay đã có nhiều sự thay đổi cả về nhân sự cầu thủ lẫn ban huấn luyện. Dưới sự dẫn dắt của HLV Phạm Anh Tuấn, Hải Phòng không cho thấy sự khởi sắc mà có phần kém đi. Với lực lượng chỉ ở mức trung bình, mục tiêu khả dĩ nhất mà đội bóng đất Cảng hướng tới cũng là vị trí thứ 8 trở lên, đồng nghĩa với suất trụ hạng sớm tại V.League mùa này.

  Lúc này, Hải Phòng đang đứng thứ 9, cùng có được 8 điểm với đội thứ 8 là HAGL. Và một chiến thắng là điều vô cùng quan trọng để Hải Phòng có thể chiếm lấy đúng vị trí của đội bóng phố Núi, qua đó từng bước nghĩ về mục tiêu trụ hạng mùa này. Về lực lượng ở trận đấu tới, đội bóng đất Cảng có đủ những quân bài tốt nhất.

  Trong khi đó với HAGL, ỏe vòng đấu trước, Tuấn Anh chơi dưới sức và không thể giúp HAGL có được thế trận thuận lợi trước SHB Đà Nẵng. Tiền vệ người Thái Bình rời sân ở phút 78 để nhường chỗ cho Lương Xuân Trường. Đây chính là màn tái xuất của Xuân Trường sau thời gian chấn thương. Tuy nhiên, hơn 10 phút có mặt trên sân, cầu thủ người Tuyên Quang cũng không thể giúp HAGL thoát thua 1-3 trước đội bóng sông Hàn. Tuy nhiên có thể Xuân Trường sẽ ra sân chính thức ở chuyến làm khách tới.

  Ở các vị trí khác, đội bóng phố Núi không có tổn thất nào, Văn Toàn khỏe mạnh và đủ sức ra sân. Minh Vương sẽ là người được mong chờ nhất, bởi chính anh là cầu thủ từng lập hattrick vào lưới Hải Phòng năm 2016 đến nay.

  Đội hình dự kiến ra sân Hải Phòng HAGL

  • Hải Phòng: Văn Toản, Mạnh Hùng, Schmidt, Hữu Phúc, Hoài Dương, Thế Cường, Ngọc Tân, Thế Dương, Thanh Phong, Mpande, Claudecir.
  • HAGL: Bửu Ngọc, Memovic, Hồng Duy, Oahimijie, Trọng Sáng, Minh Vương, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Walsh, Ngọc Quang.

  Link xem trực tiếp Hải Phòng HAGL 17h00 ngày 29/06

  https://vaoroi.tv/truc-tiep/hai-phong-vs-hoang-anh-gia-lai-kfpMGT581.html

  https://ibongda.live/truc-tiep/hai-phong-vs-hoang-anh-gia-lai-sqnJWV013.html

  https://xoivo.tv/truc-tiep/hai-phong-vs-hoang-anh-gia-lai-kfpMGT581.html

  Soi kèo các trận đấu ngày 29/06

  Soi kèo Quảng Nam vs Viettel

  Soi kèo CLB TP.HCM vs Đà Nẵng

  Soi kèo Crystal Palace vs Burnley