Link xem trực tiếp Hải Phòng vs Hà Tĩnh 17h00 ngày 24/07

Thứ Sáu, ngày 24/07/2020 - 16:00
5 / 5 của 1 đánh giá

Link xem trực tiếp Hải Phòng vs Hà Tĩnh 17h00 ngày 24/07, VĐQG Việt Nam, xem trực tiếp các trận đấu tại vòng 11 giải VĐQG Việt Nam, ngày 24/07.

  Tương quan lực lượng trước trận đấu Hải Phòng vs Hà Tĩnh

  Còn 3 vòng đấu nữa, V.League 2020 sẽ kết thúc giai đoạn 1. Và đó cũng là lúc mà giải đấu sẽ tiến hành tách nhóm. 8 đội đứng đầu bảng không chỉ trụ hạng mà sẽ bước vào giai đoạn 2 để tranh ngôi vô địch. Trong khi đó, 6 đội cuối bảng sẽ phải nỗ lực nhằm tránh việc phải nằm ở cuối bảng dẫn đến rớt hạng chung cuộc. 

  Với 9 điểm có được kém top 8 do Thanh Hóa tạm nắm giữ 4 điểm Hải Phòng vẫn còn hy vọng cải thiện vị trí của mình nếu thi đấu tốt ở những vòng đấu tới. Tuy nhiên lợi thế được chơi trên sân nhà hiện tại là quá mong manh với đội bóng đất Cảng. Hàng tấn công của Hải Phòng đang gặp vấn đề nghiêm trọng khi không ghi nổi một bàn nào trong 4 trận gần nhất. Trước một Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chơi rất thực dụng và để cao tính phòng ngự, số trận tịt ngòi đối với Hải Phòng có thể nới rộng lên con số 5. 

  Về phía Hà Tĩnh, chiến thắng trước TP.HCM ở vòng 10 có thể chưa giúp HL.HT tạo ra một khoảng cách an toàn so với 3 đội xếp sau là Hải Phòng, DNH Nam Định và Quảng Nam (mới chỉ hơn 3-5 điểm) nhưng chí ít, nó có thể xem là bước đệm để HL.HT tự tin bước vào khúc cua quan trọng của mùa giải.

  Làm khách đến sân Lạch Tray, Hà Tĩnh có đội hình mạnh nhất, chắc chắn trận đấu này đội bóng dưới sự chỉ đạo của HLV Phạm Minh Đức sẽ thi đấu phòng ngự phản công quen thuộc, nếu giữ vững được mảnh lưới của mình và tận dụng tốt thời cơ, Hà Tĩnh có nhiều cơ hội giành trọn 3 điểm trên sân khách.

  Đội hình dự kiến ra sân Hải Phòng vs Hà Tĩnh

  • Hải Phòng: Văn Toản, Thế Dương, Schmidt, Mạnh Hùng, Ngọc Tân, Thế Cường, Văn Hạnh, Trọng Hiếu, Thanh Phong, Claudecir, Mpande.
   Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Quang Tuấn, Hữu Quý, Hoàng Lâm, Jan, Văn Vĩ, Hoàng Anh, Văn Công, Trung Học, Bruno, Mansaray, Tuấn Hải.

  Link xem trực tiếp Hải Phòng vs Hà Tĩnh 17h00 ngày 24/07

  https://xoivo.tv/truc-tiep/hai-phong-vs-hong-linh-mgaSYA252.html

  https://vaoroi.tv/truc-tiep/hai-phong-vs-hong-linh-mgaSYA252.html

  Soi kèo các trận đấu ngày 24/07

  Soi kèo Quảng Ninh vs SLNA

  Soi kèo TPHCM vs Hà Nội

  Soi kèo Quảng Nam vs Sài Gòn