Link xem trực tiếp Quảng Nam vs Bình Dương 17h00 ngày 17/06

Thứ Tư, ngày 17/06/2020 - 16:00
5 / 5 của 1 đánh giá

Link xem trực tiếp Quảng Nam vs Bình Dương 17h00 ngày 17/06, VĐQG Việt Nam, xem trực tiếp các trận đấu tại vòng 5 giải VĐQG Việt Nam, ngày 17/06.

  Tương quan lực lượng trước trận đấu Quảng Nam vs Bình Dương

  Thất bại 1-6 trên sân của Đà Nẵng ở vòng đấu trước là trận thua đậm của Quảng Nam trong nhiều mùa giải trở lại đây tại sân chơi V-League, điều đó cho thấy vào lúc này tinh thần cũng như chất lượng cầu thủ của Quảng Nam đang có nhiều vấn đề.

  Trở về sân nhà để tiếp Bình Dương, Quảng Nam cần đứng dậy và quên đi trận thua đáng xấu hổ trước đó vài ngày, tuy nhiên điều này phục thuộc nhiều vào những ngôi sao của đội bóng xứ Quảng như Đinh Thanh Trung. Bên cạnh đó Quảng Nam chưa chắc có được sự phục vụ của trung vệ Huỳnh Tấn Sinh và tiền vệ Huy Hùng bởi cả 2 cầu thủ này dính chấn thương.

  Về phía Bình Dương, việc tiền đạo của đội tuyển Việt Nam là Tiến Linh đã nổ súng trở lại sau thời gian dài tịt ngòi là tín hiệu mừng với đội khách, Tiến Linh sẽ tiếp tục là mũi nhọn chơi cao nhất trên hàng công bên phía đội khách.

  Bên cạnh đó Tấn Tài và Văn Vũ những trụ cột của Bình Dương cũng là các cái tên được chú ý, nên nhớ Tấn Tài đã nổ súng ở 2 trận liên tiếp trước đó và luôn chơi rất hay mỗi khi Bình Dương bế tắc, hậu vệ này cho thấy sự nguy hiểm ở những pha lên tham gia tấn công và cũng đặc biệt đáng sợ ở khả năng chớp thời cơ.

  Đội hình dự kiến ra sân Quảng Nam vs Bình Dương

  • Quảng Nam: Văn Cường, Viết Tú, Hữu Phước, Thanh Trung, Jose Paulo, Như Tuấn, Minh Tuấn, Kebe, Santos Rocha, Hồng Sơn, Anh Hùng.
  • B.Bình Dương: Đức Cường, Thiện Đức, Tấn Tài, Trọng Huy, Thanh Long, Gustavo, Duy Khánh, Toure Youssouf, Tiến Linh, Văn Vũ, Rabo Ali.

  Link xem trực tiếp Quảng Nam vs Bình Dương 17h00 ngày 17/06

  https://xoivo.tv/truc-tiep/quang-nam-vs-binh-duong-qaoNCU984.html

  https://ibongda.live/truc-tiep/quang-nam-vs-binh-duong-gctSVR514.html

  https://vaoroi.tv/truc-tiep/quang-nam-vs-binh-duong-qaoNCU984.html

  Soi kèo các trận đấu ngày 17/06

  Soi kèo Hải Phòng vs Quảng Ninh

  Soi kèo TP.HCM vs Viettel

  Soi kèo Aston Villa vs Sheffield United