Link xem trực tiếp Quảng Ninh vs Hà Tĩnh 18h00 ngày 06/06

Thứ Bảy, ngày 06/06/2020 - 17:00
5 / 5 của 1 đánh giá

Link xem trực tiếp Quảng Ninh vs Hà Tĩnh 18h00 ngày 06/06, VĐQG Việt Nam, xem trực tiếp các trận đấu tại vòng 3 giải VĐQG Việt Nam, ngày 06/06.

  Tương quan lực lượng trước trận đấu Quảng Ninh vs Hà Tĩnh

  Quảng Ninh đã có khởi đầu sau quãng thời gian dài nghỉ vì dịch tương đối ổn khi đánh bại Nam Định tại Cúp QG, dù ở trận đấu đó nhiều cầu thủ của đội bóng đất Mỏ chơi dưới sức, nhưng nhìn chung Than Quảng Ninh vẫn giữ được bản sắc và cho thấy sự nguy hiểm của mình.

  Về mặt lực lượng, tiếp Hà Tĩnh ở trận tới, Than Quảng Ninh vẫn đang bỏ ngỏ khả năng ra sân của tiền vệ hàng đầu là Hải Huy vì những vấn đề về chấn thương. Nếu Hải Huy không ra sân, đây chắc chắn sẽ là một tổn thất nặng nề đối với đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng. Hải Huy là mẫu tiền vệ dẫn dắt lối chơi, không chỉ là cầu thủ có khả năng phát động tấn công tốt, Hải Huy còn sắc sảo trong các pha dứt điểm.

  link xem trực tiếp quảng ninh vs hà tĩnh

  Với HL Hà Tĩnh, việc đánh bại Quảng Nam ở vòng 1/8 Cúp QG đã tiếp thêm tinh thần cho đội bóng này rất nhiều, bởi vậy ở chuyến làm khách tới HL Hà Tĩnh sẽ vào trận với sự tự tin nhất định.

  Lực lượng của HL Hà Tĩnh được đánh giá là trẻ và còn non kinh nghiệm, tuy nhiên dưới bàn tay của HLV Phạm Minh Đức những cầu thủ này tỏ ra gắn kết và tràn đầy quyết tâm chiến đấu, đây chính là vũ khí nguy hiểm nhất mà HL Hà Tĩnh sở hữu. Bởi vậy không thể đánh giá thấp đội khách.

  Đội hình dự kiến ra sân Quảng Ninh vs Hà Tĩnh

  • Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Trung Hiếu, Lastro, Thanh Hào, Văn Khoa, Jermie, Nhật Minh, Nguyên Sa, Hồng Quân,  Xuân Tú, Fagan.
   HL Hà Tĩnh: Quang Tuấn; Almeida Santos, Văn Toản, Đức Nam, Văn Vỹ, Tấn Tài, Mạnh Dũng, Văn Đức, Bruno, Pina, Tuấn Hải.

  Link xem trực tiếp Quảng Ninh vs Hà Tĩnh 18h00 ngày 06/06          

  https://xoivo.tv/truc-tiep/than-quang-ninh-vs-hong-linh-xlbAJH423.html

  https://ibongda.live/truc-tiep/than-quang-ninh-vs-hong-linh-xukEYI249.html

  https://vaoroi.tv/truc-tiep/than-quang-ninh-vs-hong-linh-xlbAJH423.html

  Soi kèo các trận đấu ngày 06/06

  Soi kèo Hà Nội FC vs Hoàng Anh Gia Lai

  Soi kèo Quảng Nam vs Thanh Hóa

  Soi kèo Sông Lam Nghệ An vs Đà Nẵng