Link xem trực tiếp Quảng Ninh vs Nam Định 18h00 ngày 30/05

Thứ Bảy, ngày 30/05/2020 - 17:00
5 / 5 của 1 đánh giá

Link xem trực tiếp Quảng Ninh vs Nam Định 18h00 ngày 30/05, Cúp QG Việt Nam, xem trực tiếp các trận đấu tại vòng 1/8 Cúp QG Việt Nam, ngày 30/05.

  Tương quan lực lượng trước trận đấu Quảng Ninh vs Nam Định

  Dù không phải thi đấu vòng loại nhưng Than Quảng Ninh lại là một trong những đội trở lại tập luyện muộn nhất trong số các đội tham dự Cúp QG năm nay. Đội bóng đất mỏ trở lại tập luyện vào ngày 3/5 do các quy định tại địa phương về công tác phòng chống dịch.

  Suốt từ quãng thời gian trở lại tập luyện vừa qua, các cầu thủ Than Quảng Ninh chỉ có 1 trận đấu giao hữu với CLB Hà Nội và đã gây thất vọng khi để thua với tỉ số 1-4 dù đã tung ra sân đội hình mạnh nhất.

  Về mặt lực lượng, Than Quảng Ninh vẫn đang bỏ ngỏ khả năng ra sân của tiền vệ hàng đầu là Hải Huy vì những vấn đề về chấn thương. Nếu Hải Huy không ra sân, đây chắc chắn sẽ là một tổn thất nặng nề đối với đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng. Hải Huy là mẫu tiền vệ dẫn dắt lối chơi, không chỉ là cầu thủ có khả năng phát động tấn công tốt, Hải Huy còn sắc sảo trong các pha dứt điểm.

  link xem trực tiếp quảng ninh vs nam định

  Trong khi đó, DNH Nam Định không có bất cứ trường hợp nào gặp vấn đề với chấn thương. Hai cái tên gây ấn tượn là Sỹ Minh và Mai Xuân Quyết sẽ nhận được sự kỳ vọng lớn nhất bên phía DNH Nam Định.Vì thế, họ sẽ ra sân với đội hình mạnh nhất. Nếu giành chiến thắng sau 90 chiều nay, DNH Nam Định có lẽ cũng không khiến nhiều người phải bất ngờ.

  Đội hình dự kiến ra sân Quảng Ninh vs Nam Định

  • Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Trung Hiếu, Lastro, Thanh Hào, Văn Khoa, Jermie, Nhật Minh, Nguyên Sa, Hồng Quân,  Xuân Tú, Fagan.
  • DNH Nam Định: Xuân Việt, Hạ Long, Tony, Xuân Quyết, Văn Trường, Đình Mạnh, Mạnh Cường, Sỹ Minh, Mạnh Hùng, Fernandes, Đỗ Merlo. 

  Link xem trực tiếp Quảng Ninh vs Nam Định 18h00 ngày 30/05     

  https://vaoroi.tv/truc-tiep/than-quang-ninh-vs-nam-dinh-xfzTQP803.html

  https://ibongda.live/truc-tiep/than-quang-ninh-vs-nam-dinh-dpoEBV549.html

  https://xoivo.tv/truc-tiep/than-quang-ninh-vs-nam-dinh-xfzTQP803.html

  Soi kèo các trận đấu ngày 30/05

  Soi kèo TPCM vs Đà Nẵng

  Soi kèo An Giang Viettel

  Soi kèo SLNA vs Vũng Tàu