Link xem trực tiếp Quảng Ninh vs Quảng Nam 18h00 ngày 24/06

Thứ Tư, ngày 24/06/2020 - 17:00
5 / 5 của 1 đánh giá

Link xem trực tiếp Quảng Ninh vs Quảng Nam 18h00 ngày 24/06, VĐQG Việt Nam, xem trực tiếp các trận đấu tại vòng 6 giải VĐQG Việt Nam, ngày 24/06.

  Tương quan lực lượng trước trận đấu Quảng Ninh vs Quảng Nam

  Than Quảng Ninh đang gặp khó về lực lượng khi không có sự phục vụ dài hạn của tiền vệ trụ cột Hải Huy vì bị gẫy chân. Bên cạnh đó, tinh thần của các học trò HLV Phan Thanh Hùng cũng bị ảnh hưởng đáng kể bởi suốt 4 tháng qua, họ chưa được nhận lương.

  Thời gian qua, các cầu thủ Quảng Ninh chủ yếu “gồng mình” để động viên nhau cố gắng, vượt qua khó khăn. May mắn cho đội bóng đất Mỏ là họ sở hữu cặp ngoại binh chất lượng, đang có phong độ rất cao là Fagan và Lynch, hai người cũ của Hải Phòng. Trong bối cảnh đội nhà đối diện nhiều khó khăn, sự tỏa sáng của cặp tiền đạo người Jamaica sẽ là niềm tin để Than Quảng Ninh tìm kiếm sự khởi sắc.

  Về phía Quảng Nam, đội bóng này tiếp tục nhận thất bại ở vòng đấu gần nhất, ngay bây giờ Quảng Nam cần đứng dậy và quên đi những trận thua đó, tuy nhiên điều này phục thuộc nhiều vào những ngôi sao của đội bóng xứ Quảng như Đinh Thanh Trung.

  Bên cạnh đó Quảng Nam chưa chắc có được sự phục vụ của trung vệ Huỳnh Tấn Sinh và tiền vệ Huy Hùng bởi cả 2 cầu thủ này dính chấn thương.

  Đội hình dự kiến ra sân Quảng Ninh vs Quảng Nam

  • Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Văn Khoa, Thanh Hào, Neven, Trung Hiếu, Lynch, Hai Long, Nguyên Sa, Hồng Quân, Xuân Tú, Fagan.
  • Quảng Nam: Văn Cường, Viết Tú, Hữu Phước, Thanh Trung, Jose Paulo, Như Tuấn, Minh Tuấn, Kebe, Santos Rocha, Hồng Sơn, Anh Hùng.

  Link xem trực tiếp Quảng Ninh vs Quảng Nam 18h00 ngày 24/06 

  https://xoivo.tv/truc-tiep/than-quang-ninh-vs-quang-nam-hmyOSH744.html

  https://ibongda.live/truc-tiep/than-quang-ninh-vs-quang-nam-huyJZF734.html

  https://vaoroi.tv/truc-tiep/than-quang-ninh-vs-quang-nam-hmyOSH744.html

  Soi kèo các trận đấu ngày 24/06

  Soi kèo Sài Gòn FC vs HL Hà Tĩnh

  Soi kèo Bình Dương vs Hà Nội FC

  Soi kèo Đà Nẵng vs Hoàng Anh Gia Lai