Link xem trực tiếp Sài Gòn FC vs Bình Dương 19h00 ngày 05/06

Thứ Sáu, ngày 05/06/2020 - 18:00
5 / 5 của 1 đánh giá

Link xem trực tiếp Sài Gòn FC vs Bình Dương 19h00 ngày 05/06, VĐQG Việt Nam, xem trực tiếp các trận đấu tại vòng 3 giải VĐQG Việt Nam, ngày 05/06.

  Tương quan lực lượng trước trận đấu Sài Gòn FC vs Bình Dương

  Cuộc chạm trán giữa Gòn FC vs Bình Dương là một trong những trận đấu đáng chú ý nhất bởi tính cân bằng.

  Tôn chỉ của Sài Gòn FC là một thứ bóng đá đẹp và hiện đại hơn nhưng họ cũng hiểu không thể đánh đổi tất cả mà vẫn phải đảm bảo một thứ hạng tốt trên BXH vào cuối mùa.  Sài Gòn FC sở hữu dàn cầu thủ chơi bóng tương đối mềm mại, uyển chuyển nhưng khi cần không ngại sự băm bổ, tuy không có ngôi sao trong đội hình nhưng chất lượng các cầu thủ là khá đồng đều.

  Ở trận tới Sài Gòn FC có đầy đủ những hảo thủ để tiếp Bình Dương.

  Về phía đội khách, mùa này đội bóng đất Thủ thay máu khi đẩy đi những cựu thần như Tấn Trường, Anh Đức, Tấn Tài và để dàn sao trẻ Tiến Linh, Văn Vũ trở thành nòng cốt trong lối chơi. Sau thời gian đầu có phần chệch choạc, Bình Dương đã đi dần vào quỹ đạo. Về tình hình lực lượng, Becamex Bình Dương đầy đủ những con bài tốt nhất mà HLV Thanh Sơn có trong tay.

  Thành bại trong cuộc đối đầu này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào hàng công đôi bên. Đội trưởng Tô Văn Vũ, Gustavo, trung phong số 1 Việt Nam hiện nay Tiến Linh; Đại Dương, Toure Youssouf… là những người sẽ quyết định việc có thể xuyên thủng mành lưới đội chủ nhà.

  Đội hình dự kiến ra sân Sài Gòn FC vs Bình Dương

  • Sài Gòn FC: Đức An; Quốc Long, Thành Tín, Đức Lợi, Văn Ngọ; Văn Toản, Anh Byungkeon, Văn Triền, Đình Bảo, Silveira, Pedro.
  • Bình Dương: Đức Cường; Thiện Đức, Thanh Long, Rabo Ali, Tấn Tài; Văn Vũ, Trọng Huy, Gustavo, Tiến Linh; Đại Dương, Toure Youssouf.

  Link xem trực tiếp Sài Gòn FC vs Bình Dương 19h00 ngày 05/06   

  https://xoivo.tv/truc-tiep/sai-gon-vs-binh-duong-semXLS596.html

  https://ibongda.live/truc-tiep/sai-gon-vs-binh-duong-ookVLM610.html

  https://vaoroi.tv/truc-tiep/sai-gon-vs-binh-duong-semXLS596.html

  Soi kèo các trận đấu ngày 05/06

  Soi kèo Hải Phòng vs CLB TPHCM

  Soi kèo Nam Định vs Viettel

  Soi kèo Incheon United vs Gangwon