Link xem trực tiếp Sassuolo vs Brescia 00h30 ngày 10/03

Thứ Hai, ngày 09/03/2020 - 23:30
2 / 5 của 5 đánh giá

Link xem trực tiếp Sassuolo vs Brescia 00h30 ngày 10/03, VĐQG Italia, xem trực tiếp các trận đấu tại VĐQG Italia, ngày 10/03.

  Tương quan lực lượng trước trận đấu Sassuolo vs Brescia

  Đang xếp thứ 13 trên BXH với 29 điểm, Sassuolo dù đứng trên nhóm nguy hiểm nhưng khoảng cách chỉ là 4 điểm so với các đội xuống hạng. Tiếp Brescia là cơ hội để Sassuolo kiếm 3 điểm và tiến gần lên nhóm an toàn.

  Vào lúc này, Sassuolo đang có trong tay đội hình khá mạnh khi chỉ có 2 cầu thủ dính chấn thương đó là Chiriches và Traore. Những ngôi sao khác như Beradi, Obiang, Caputo đều trong trạng thái khỏe mạnh và sẵn sàng ra sân, tuy nhiên phong độ không cao của những cầu thủ này chính là nguyên nhân khiến Sassuolo vẫn lẹt đẹt xếp ở nhóm cuối BXH.

  Theo nhận định của các chuyên gia tiếp Bresica ở trận đấu tới, Sassuolo sẽ chơi với sơ đồ chiến thuật 4-2-3-1, người chơi cao nhất là Caputo. Với việc bố trí 3 tiền vệ thi đấu phía sau Caputo, Sassuolo đặc biệt nguy hiểm ở khả năng phản công và kiểm soát tuyến giữa.

  link xem trực tiếp sassuolo vs brescia

  Bên kia chiến tuyến, Brescia sẽ không có sự phục vụ của Ales Mateju bởi cầu thủ này phải thi hành án cấm thi đấu do tấm thẻ đỏ phải nhận trước đó, Andrea Cistana sẽ thay thế Ales Mateju ở vị trí này, trong khi Simon Skrabb được bố trí ra sân ngay từ đầu trám vào vị trí Romulo để lại ở hàng tiền vệ.

  Ngoài việc thiếu vắng Ales Mateju thì Brescia còn không có Enrico Alfonso bởi chấn thương, tuy nhiên đây không phải là tổn thất lớn với đội khách.

  Đội hình dự kiến ra sân Sassuolo vs Brescia

  • Sassuolo: Consigli, Jeremy Toljan, Santos, Romagna, Rogerio, Bourabia, Pedro Obiang, Manuel Locatelli, Traore, Jeremie Boga, Francis Caputo.
  • Bresica: Joronen, Stefano Sabelli, Cistana, Chancellor, Ales Mateju, Bisoli, Tonali, Dessena, Balotelli, Donnarumma, Aye.

  Link xem trực tiếp Sassuolo vs Brescia 00h30 ngày 10/03

  https://vaoroi.tv/truc-tiep/sassuolo-vs-brescia-mwuGHA373.html

  https://ibongda.live/truc-tiep/sassuolo-vs-brescia-jztVXT376.html

  https://xoivo.tv/truc-tiep/sassuolo-vs-brescia-mwuGHA373.html

  Soi kèo các trận đấu ngày 10/03

  Soi kèo Chievo vs Cosenza

  Soi kèo Stuttgart vs Bielefeld

  Soi kèo Leicester City vs Aston Villa