Link xem trực tiếp SLNA vs Đà Nẵng 17h00 ngày 06/06

Thứ Bảy, ngày 06/06/2020 - 16:00
5 / 5 của 1 đánh giá

Link xem trực tiếp SLNA vs Đà Nẵng 17h00 ngày 06/06, VĐQG Việt Nam, xem trực tiếp các trận đấu tại vòng 3 giải VĐQG Việt Nam, ngày 06/06.

  Tương quan lực lượng trước trận đấu SLNA vs Đà Nẵng

  Sông Lam Nghệ An được đánh giá cao hơn Đà Nẵng ở trận đấu này. Nhưng với việc thiếu vắng các trụ cột, sẽ không dễ dàng để thầy trò HLV Ngô Quang Trường giành chiến thắng. Cụ thể Ở hàng hậu vệ, SLNA sẽ không có được sự phục vụ của Xuân Mạnh vì chấn thương.

  Trong khi đó, ở hàng tấn công, Văn Đức mới chỉ vừa trở lại tập luyện và khả năng thi đấu vẫn còn bỏ ngỏ. Với việc không được sử dụng ngoại binh ở trận đấu này, đây sẽ là một bài toán mà HLV Ngô Quang Trường sẽ phải đau đầu tìm lời giải đáp.

  Phía bên kia là một SHB Đà Nẵng rất khát khao sau cuộc thay máu mùa hè vừa qua. Tuy nhiên sức trẻ chưa thể khỏa lấp đi thiếu sót về trình độ. Những Đức Chinh vẫn phải phấn đấu rất nhiều để trở thành sự thay thế hoàn hảo cho vị trí của Đỗ Merlo. Cùng với đó, các vị trí khác của đội bóng sông Hàn vẫn còn những vấn đề mà HLV Lê Huỳnh Đức chưa thể yên tâm.

  Xét tương quan lực lượng, hai đội khá cân bằng, chưa kể trong đội hình của đội khách SHB Đà Nẵng đang có một số cái tên xuất thân từ xứ Nghệ như Văn Hoàn, Đình Hoàng nên khá am hiểu lối chơi của chủ nhà. Tuy nhiên, điều ấy cũng chưa hẳn là lợi thế của thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức, bởi nhìn lịch sử đối đầu, SLNA luôn chiếm ưu thế.

  Đội hình dự kiến ra sân SLNA vs Đà Nẵng

  • Sông Lam Nghệ An: Văn Hoàng, Thế Nhật, Gustavo, Đình Đồng, Sỹ Nam, Văn Lắm, Văn Việt, Quang Tình, Xuân Thắng, Doudo Marta, Samuel.
   SHB Đà Nẵng: Tuấn Mạnh, Văn Long, Thanh Thịnh, Igor, Đình Hoàng, Anh Tuấn, Minh Tâm, Công Nhật, Tiến Dụng, Tanda, Akinade.

  Link xem trực tiếp SLNA vs Đà Nẵng 17h00 ngày 06/06

  https://xoivo.tv/truc-tiep/song-lam-nghe-an-vs-da-nang-cyzAHK306.html

  https://ibongda.live/truc-tiep/song-lam-nghe-an-vs-da-nang-cndUMT138.html

  https://vaoroi.tv/truc-tiep/song-lam-nghe-an-vs-da-nang-cyzAHK306.html

  Soi kèo các trận đấu ngày 06/06

  Soi kèo Hà Nội FC vs Hoàng Anh Gia Lai

  Soi kèo Quảng Nam vs Thanh Hóa

  Soi kèo Quảng Ninh vs Hà Tĩnh