Link xem trực tiếp SLNA vs Viettel 17h00 ngày 18/07

Thứ Bảy, ngày 18/07/2020 - 16:00
3 / 5 của 2 đánh giá

Link xem trực tiếp SLNA vs Viettel 17h00 ngày 18/07, VĐQG Việt Nam, xem trực tiếp các trận đấu tại vòng 10 giải VĐQG Việt Nam, ngày 18/07.

  Tương quan lực lượng trước trận đấu SLNA vs Viettel

  SLNA mới tạm ngắt mạch 3 trận thua bằng trận hoà 1-1 trước HL Hà Tĩnh ở vòng trước. Tại vòng 10, họ phải đối diện với thử thách lớn hơn mang tên Viettel trên sân nhà. Sau giai đoạn thăng hoa đầu mùa, đội bóng xứ Nghệ đang đối diện với nhiều khó khăn. Từ một hàng thủ được đánh giá là chắc chắn nhất V.League, có 5 trận giữ sạch lưới và bất bại nhưng 4 trận đấu gần đây, họ để thủng lưới tổng cộng 9 bàn và chỉ ghi được 6 bàn thắng.

  Khó khăn càng thêm khó khăn khi SLNA đang gặp vấn đề lớn về nhân sự. Hàng loạt trụ cột quan trọng của đội bóng xứ Nghệ như Văn Khánh, Xuân Thắng và mới nhất là Đình Đồng gặp chấn thương nặng, đứng trước nguy cơ sớm chia tay mùa giải 2020. 

  Lực lượng của SLNA không chỉ sứt mẻ mà còn rất non. Đội hình của SLNA hiện tại chủ yếu là lứa cầu thủ sinh năm 1993, 1995, 1996 và 1999. Trong số này, có nhiều cầu thủ mới lần đầu đá V.League nên kinh nghiệm và sự ổn định cũng là điều họ còn thiếu.

  Về phía Viettel, dù phải làm khách nhưng Viettel được đánh giá cao hơn SLNA. Trong đội hình của đội bóng quân đội sở hữu nhiều ngôi sao chất lượng, mà ở đó những “người cũ” của SLNA như Nguyên Mạnh, Khắc Ngọc, Ngọc Hải và Trọng Hoàng đang được xem là mắt xích quan trọng không thể thiếu.

  Lối chơi của Viettel từ đầu mùa chủ yếu vẫn dựa nhiều vào năng lực cá nhân hơn là sự gắn kết của tập thể. Dẫu vậy, đội quân của HLV Việt Hoàng vẫn là một tập thể đáng gớm và vị trí thứ 3 trên BXH lúc này phản ảnh được sức mạnh của họ.

  Đội hình dự kiến ra sân SLNA vs Viettel

  • SLNA: Văn Hoàng, Bá Sang, Gustavo, Sỹ Hoàng, Sỹ Nam, Văn Lắm, Đình Châu, Văn Đức, Tuấn Tài, Soseh, Peter.
   Viettel: Nguyên Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Văn Thiết, Duy Thường, Trọng Hoàng, Văn Trâm, Khắc Ngọc, Hoàng Đức, Caique, Bruno.

  Link xem trực tiếp SLNA vs Viettel 17h00 ngày 18/07

  https://vaoroi.tv/truc-tiep/song-lam-nghe-an-vs-viettel-hmsWJP686.html

  https://xoivo.tv/truc-tiep/song-lam-nghe-an-vs-viettel-hmsWJP686.html

  Soi kèo các trận đấu ngày 18/07

  Soi kèo Đà Nẵng vs Quảng Ninh

  Soi kèo Bình Dương vs Thanh Hóa

  Soi kèo Sài Gòn FC vs Nam Định