Link xem trực tiếp SLNA vs Vũng Tàu 17h00 ngày 30/05

Thứ Bảy, ngày 30/05/2020 - 16:00
5 / 5 của 1 đánh giá

Link xem trực tiếp SLNA vs Vũng Tàu 17h30 ngày 30/05, Cúp QG Việt Nam, xem trực tiếp các trận đấu tại vòng 1/8 Cúp QG Việt Nam, ngày 30/05.

  Tương quan lực lượng trước trận đấu SLNA vs Vũng Tàu

  Sông Lam Nghệ An được đánh giá cao hơn Vũng Tàu ở trận đấu này. Nhưng với việc thiếu vắng các trụ cột, sẽ không dễ dàng để thầy trò HLV Ngô Quang Trường giành chiến thắng. Cụ thể Ở hàng hậu vệ, SLNA sẽ không có được sự phục vụ của Xuân Mạnh vì chấn thương.

  Trong khi đó, ở hàng tấn công, Văn Đức mới chỉ vừa trở lại tập luyện và khả năng thi đấu vẫn còn bỏ ngỏ. Với việc không được sử dụng ngoại binh ở trận đấu này, đây sẽ là một bài toán mà HLV Ngô Quang Trường sẽ phải đau đầu tìm lời giải đáp.

  link xem trực tiếp slna vs vũng tàu

  Về phía Bà Rịa Vũng Tàu, Thoáng nhìn thì có thể nhận định đội bóng này kém xa về trinh độ so với Sông Lam Nghệ An vì là tân binh của giải hạng Nhất (lên từ giải hạng 2) còn SLNA là đội bóng truyền thống lâu đời tại V-League, đồng thời đã 3 lần vô địch cúp quốc gia (2002, 2010 và 2017).

  Song đây chưa chắc đã là trận đấu dễ dàng với đội bóng xứ Nghệ bởi Bà Rịa Vũng Tàu không hề yếu như quan điểm thường áp đặt cho các đội tân binh.


  Đội bóng này sở hữu nhiều gương mặt từng thi đấu tại V-League như Thanh Tuấn, Xuân Luân, Hải Anh, Hoàng Quãng, Hữu Thắng còn dẫn dắt đội bóng là Trần Minh Chiến, cựu tiền đạo ĐTQG Việt Nam (cùng thời với Lê Huỳnh Đức) và từng dẫn dắt CLB Bình Dương.

  Đội hình dự kiến ra sân SLNA vs Vũng Tàu

  • Sông Lam Nghệ An: Văn Hoàng, Ngọc Đức, Thế Nhật, Văn Khánh, Đình Đồng, Sỹ Sâm, Quang Tình, Quốc Trung, Phúc Tịnh, Tuấn Tài, Xuân Thắng.
  • Bà Rịa Vũng Tàu: Thanh Tuấn, Hoàng Quãng, Đình Bảo, Xuân Luân, Ngọc Mạnh, Văn Kiên, Hữu Thắng, Văn Giang, Ngọc Hùng, Hải Anh, Minh Bình.

  Link xem trực tiếp SLNA vs Vũng Tàu 17h00 ngày 30/05

  https://xoivo.tv/truc-tiep/song-lam-nghe-an-vs-ba-ria-vung-tau-ktfMWW080.html

  https://ibongda.live/truc-tiep/song-lam-nghe-an-vs-ba-ria-vung-tau-gcwAVC664.html

  https://vaoroi.tv/truc-tiep/song-lam-nghe-an-vs-ba-ria-vung-tau-ktfMWW080.html

  Soi kèo các trận đấu ngày 30/05

  Soi kèo Quảng Ninh vs Nam Định

  Soi kèo TPHCM vs Đà Nẵng

  Soi kèo An Giang vs Viettel