Link xem trực tiếp Thanh Hóa vs HAGL 17h00 ngày 23/07

Thứ Năm, ngày 23/07/2020 - 16:00
5 / 5 của 1 đánh giá

Link xem trực tiếp Thanh Hóa vs HAGL 17h00 ngày 23/07, VĐQG Việt Nam, xem trực tiếp các trận đấu tại vòng 11 giải VĐQG Việt Nam, ngày 23/07.

  Tương quan lực lượng trước trận đấu Thanh Hóa vs HAGL

  Chiến thắng đầy bất ngờ trên sân Gò Đậu trước Becamex Bình Dương ở vòng đấu trước đã giúp cho CLB Thanh Hóa tạm thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ để vươn lên đứng thứ 8 trên BXH, đứng trên cả những đội bóng được đánh giá cao hơn như SHB Đà Nẵng, SLNA hay Hà Tĩnh.

  Trở về sân nhà, Thanh Hóa có đầy đủ lực lượng tiếp đón HAGL. HLV Thành Công đang dần định hình bộ khung của Thanh Hóa với sơ đồ 3-5-2. Đặc biệt trên hàng công, cặp đôi Hoàng Vũ Samson và Balic là thuốc thử liều cao với Trọng Sáng và Memovic bên phía HAGL. 

  Bên kia chiến tuyến, HAGL đang có phong độ ấn tượng, họ có mặt ở Top 4 BXH LS V-League. Tuy nhiên, đội bóng phố Núi còn muốn làm được nhiều hơn nữa khi từ vòng đấu 11, họ có tiền đạo Nguyễn Anh Đức - người chỉ mới ký hợp đồng ít ngày trước. Có Anh Đức, HLV Lee Tae Hoon có thêm nhiều phương án cho hàng công, đặc biệt là tạo ra được nhiều khoảng trống cho Tuấn Anh hay Xuân Trường. Với khả năng làm tường tốt, tì đè và chớp cơ hội của Anh Đức, vai trò điều tiết, kiến tạo của Xuân Trường và Tuấn Anh chắc chắn cải thiện hơn rất nhiều.   

  Bầu Đức tuyên bố HAGL mùa này chỉ "đá cho vui", nhưng rõ ràng trong bóng đá không ai "chê" thành tích. Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn... đang thèm khát một danh hiệu hơn lúc nào hết. Vì thế, HAGL chắc chắn làm tất cả để ít nhất có điểm trên sân Thanh Hoá.

  Đội hình dự kiến ra sân Thanh Hóa vs HAGL

  • Thanh Hóa: Thanh Diệp, Xuân Cường, Ewonde, Minh Tùng, Hoàng Dương, Hữu Dũng, Balic, Đình Tùng, Văn Thắng, Samson, Thành Long. 
   HAGL: Bửu Ngọc, Văn Thanh, Memovic, Trọng Sáng, Hồng Duy, Việt Hưng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Anh Đức, Chevaughn Walsh. 

  Link xem trực tiếp Thanh Hóa vs HAGL 17h00 ngày 23/07                

  https://vaoroi.tv/truc-tiep/flc-thanh-hoa-vs-hoang-anh-gia-lai-rycABK634.html

  https://xoivo.tv/truc-tiep/flc-thanh-hoa-vs-hoang-anh-gia-lai-rycABK634.html

  Soi kèo các trận đấu ngày 23/07

  Soi kèo Nam Định vs Bình Dương

  Soi kèo Viettel vs Đà Nẵng

  Soi kèo Lazio vs Cagliari