Link xem trực tiếp Thanh Hóa vs Nam Định 17h00 ngày 18/06

Thứ Năm, ngày 18/06/2020 - 16:46
5 / 5 của 1 đánh giá

Link xem trực tiếp Thanh Hóa vs Nam Định 17h00 ngày 18/06, VĐQG Việt Nam, xem trực tiếp các trận đấu tại vòng 5 giải VĐQG Việt Nam, ngày 18/06.

  Tương quan lực lượng trước trận đấu Thanh Hóa vs Nam Định

  Tinh thần của các cầu thủ Thanh Hóa đang khá hưng phấn sau 1 điểm đầu tiên vừa giành được trên sân khách, chưa kể cựu danh thủ Nguyễn Thành Công vừa về nhậm chức HLV trưởng đang được kỳ vọng sẽ thổi một luồng sinh khí mới cho đội chủ nhà trong cuộc đối đầu này. Đặc biệt, mục tiêu của đội bóng xứ Thanh là phải có điểm, thậm chí là 3 điểm trọn vẹn để cải thiện thứ hạng, nên chẳng dễ để DNH Nam Đinh giành điểm trên sân của họ.

  Về lực lượng, Thanh Hóa không có bất cứ thiếu vắng quan trọng nào, những ngôi sao như Trọng Hùng,  Văn Thắng, Hoàng Vũ Samson hay Đình Tùng vẫn đóng vai trò quan trọng trong đội hình của đội bóng xứ Thanh và chắc chắn những cái tên này sẽ xuất phát ngay từ đầu.

  Nói chuyến làm khách đến xứ Thanh là thử thách khó khăn với DNH Nam Định, bởi nếu trắng tay trong cuộc đối đầu này, đồng nghĩa đội bóng thành Nam sẽ hoán chuyển vị trí với đội chủ nhà Thanh Hóa khi rơi xuống chót bảng, lúc ấy khả năng xuống hạng của Nam Định là khá lớn.

  Ở trận đấu tới HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ có sự phục vụ trở lại của Lâm Anh Quang sau khi cầu thủ này hoàn thành án treo giò, Đỗ Merlo và Rafaelson vẫn sẽ được kỳ vọng khai hỏa trên hàng công.

  Đội hình dự kiến ra sân Thanh Hóa vs Nam Định

  • Nam Định: Xuân Việt, Quốc Hường, Tony, Valentin, Văn Trường, Sỹ Minh, Đình Mạnh, Mạnh Hùng, Xuân Quyết, Rafaelson, Merlo
  • Thanh Hóa: Thanh Diệp; Ewonde, Văn Đại, Thái Bình, Balic, Hoàng Dương, Hữu Dũng, Thành Long, Văn Thắng, Gassissou, Samson.

  Link xem trực tiếp Thanh Hóa vs Nam Định 17h00 ngày 18/06

  https://vaoroi.tv/truc-tiep/flc-thanh-hoa-vs-nam-dinh-bqnHCZ952.html

  https://ibongda.live/truc-tiep/flc-thanh-hoa-vs-nam-dinh-tpjIPI239.html

  https://xoivo.tv/truc-tiep/flc-thanh-hoa-vs-nam-dinh-bqnHCZ952.html

  Soi kèo các trận đấu ngày 18/06

  Soi kèo HAGL vs Sài Gòn FC

  Soi kèo Hà Tĩnh vs Đà Nẵng

  Soi kèo Hà Nội Fc vs Sông Lam Nghệ An