Link xem trực tiếp Thanh Hóa vs SLNA 17h00 ngày 12/06

Thứ Sáu, ngày 12/06/2020 - 16:00
5 / 5 của 2 đánh giá

Link xem trực tiếp Thanh Hóa vs SLNA 17h00 ngày 12/06, VĐQG Việt Nam, xem trực tiếp các trận đấu tại VĐQG Việt Nam, ngày 12/06.

  Tương quan lực lượng trước trận đấu Thanh Hóa vs SLNA

  Sau những thành tích không được như kỳ vọng CLB Thanh Hóa đã quyết định sa thải HLV Fabio Lopez nhường chỗ cho tân thuyền trưởng Nguyễn Thành Công. Và ngay ở trận đầu tiên trên cương vị mới, HLV Nguyễn Thành Công đã phải chống lại chính đội bóng quê hương SLNA.

  Thanh Hóa đang mong đổi vận với tân thuyền trưởng song việc làm trước mắt là phải giải quyết các hạn chế chuyên môn đã kéo dài nhiều tháng qua. Trên thực tế, lực lượng đội bóng xứ Thanh không quá yếu khi họ sở hữu nhiều chân sút nội giàu kinh nghiệm và những ngoại binh chất lượng. Việc còn lại của HLV Nguyễn Thành Công chỉ là xây dựng lối chơi phù hợp để phát huy tối đa năng lực các chân sút đang có trong tay.

  Ở trận tới đội bóng xứ Thanh chào đón sự trở lại ở Nguyễn Trọng Hùng, sự có mặt của của tiền vệ này sau quãng thời gian chấn thương có thể giúp lối chơi của Thanh Hóa trở nên sáng tạo hơn.

  SLNA đang bước những bước khá chật vật trong hành trình ở V-League với đội hình được trẻ hóa mạnh mẽ. HLV Ngô Quang Trường còn một lý do khác để lo lắng, đó là các ngoại binh không thực sự chất lượng, khiến cho hiệu quả lối chơi thiếu sự ổn định.

  Dù vậy, nhìn vào vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, điều đó đủ cho thấy khả năng vượt khó của đội bóng xứ Nghệ như thế nào. Vòng đấu này, cơ hội có điểm rộng mở với SLNA với tinh thần tự tin, hưng phấn còn Thanh Hóa vẫn đang trong tình thế khó khăn. Phan Văn Đức người liên tiếp ghi các bàn thắng quan trọng sẽ là cái tên được chú ý nhiều nhất, tiền đạo này đang mang đến nhiều hi vọng cho SLNA.

  Đội hình dự kiến ra sân Thanh Hóa vs SLNA

  • Thanh Hóa: Thanh Diệp; Ewonde, Văn Đại, Thái Bình, Balic, Hoàng Dương, Hữu Dũng, Thành Long, Văn Thắng, Gassissou, Samson.
  • Sông Lam Nghệ An: Văn Hoàng; Đình Đồng, Sỹ Nam, Bá Sang, Gustavo, Văn Đức, Đình Châu, Văn Lắm, Sosseh, Tuấn Tài, Onyekachi.

  Link xem trực tiếp Thanh Hóa vs SLNA 17h00 ngày 12/06

  https://xoivo.tv/truc-tiep/flc-thanh-hoa-vs-song-lam-nghe-an-ogpTEC549.html

  https://ibongda.live/truc-tiep/flc-thanh-hoa-vs-song-lam-nghe-an-chiUDE343.html

  https://vaoroi.tv/truc-tiep/flc-thanh-hoa-vs-song-lam-nghe-an-ogpTEC549.html

  Soi kèo các trận đấu ngày 12/06

  Soi kèo TPHCM vs Sài Gòn FC

  Soi kèo Hà Tĩnh vs Hà Nội FC

  Soi kèo HAGL vs Nam Định