Link xem trực tiếp TPHCM vs Sài Gòn FC 19h00 ngày 12/06

Thứ Sáu, ngày 12/06/2020 - 18:00
4 / 5 của 2 đánh giá

Link xem trực tiếp TPHCM vs Sài Gòn FC 19h00 ngày 12/06, VĐQG Việt Nam, xem trực tiếp các trận đấu tại vòng 4 giải VĐQG Việt Nam, ngày 12/06.

  Tương quan lực lượng trước trận đấu TPHCM vs Sài Gòn FC

  Xét về mặt lực lượng, với việc sở hữu những cầu thủ rất chất lượng trong đội hình như Công Phượng, Phi Sơn, Amido Balde, Văn Thuận,.... chắc chắn TP.HCM là đội được đánh giá cao hơn ở cuộc đối đầu này. Nhưng với tính chất căng thẳng của một trận derby, những điều bất ngờ hoàn toàn có thể xảy ra ở trận đấu sắp tới.

  Ở trận derby sắp tới, HLV Chung Hae Seong sẽ chào đón sự trở lại của tiền đạo Nguyễn Công Phượng, sau khi anh hoàn thành lễ đính hôn với bạn gái Viên Minh vào ngày 7/6 vừa qua. Sự vắng mặt của Công Phượng ở trận đấu với Hải Phòng khiến cho CLB TP.HCM thiếu hẳn đi những miếng đánh bất ngờ và sự đột biến trong tấn công.

  Những tình huống đi bóng khéo léo, vượt qua từ 1 tới 2 hậu vệ của Công Phượng, tạo khoảng trống cho các đồng đội luôn là một vũ khí lợi hại của TP.HCM ở mùa giải năm nay. Chắc chắn với sự góp mặt của tiền đạo xứ Nghệ, HLV Chung Hae Seong sẽ tự tin hơn trong việc triển khai lối chơi tấn công ưa thích của mình.

  Bên kia chiến tuyến, sự bất ổn trong băng ghế chỉ đạo khi chủ tịch Vũ Tiến Thành phải kiêm cả trách nhiệm của huấn luyện viên trưởng đã khiến cho Sài Gòn FC không duy trì được phong độ. Họ vẫn cần một chiến lược gia thực thụ để hướng tới những mục tiêu cao hơn ở mùa giải năm nay.

  Đội hình dự kiến ra sân TPHCM vs Sài Gòn FC

  • TP.HCM: Thành Thắng, Diakite, Công Thành, Công Hiển, Tùng Quốc, Hữu Tuấn, Alexandre, Hoàng Thịnh, Văn Thuận, Phi Sơn, Amido Balde.
  • Sài Gòn FC: Văn Phong, Quốc Long, Ahn Byeong Geon, Văn Ngọ, Thành Tín, Geovane, Tấn Tài, Văn Triền, Minh Trung, Hữu Sơn, Paulo.

  Link xem trực tiếp TPHCM vs Sài Gòn FC 19h00 ngày 12/06

  https://xoivo.tv/truc-tiep/ho-chi-minh-city-vs-sai-gon-wjeXLX687.html

  https://ibongda.live/truc-tiep/ho-chi-minh-city-vs-sai-gon-cxsBTJ251.html

  https://vaoroi.tv/truc-tiep/ho-chi-minh-city-vs-sai-gon-wjeXLX687.html

  Soi kèo các trận đấu ngày 12/06

  Soi kèo Hà Tĩnh vs Hà Nội FC

  Soi kèo HAGL vs Nam Định

  Soi kèo Thanh Hóa vs SLNA