Sao Tottenham bị phạt năng vì vi phạm lệnh “giãn cách xã hội” mùa dịch covid-19

Thứ Năm, ngày 21/05/2020 - 22:07
5 / 5 của 1 đánh giá

Tottenham chuẩn bị đưa ra quyết định phạt nặng hậu vệ Serge Aurie vì… LẦN THỨ BA cầu thủ này vi phạm các chỉ dẫn phòng-chống dịch covid-19. Mức phạt nhiều khả năng sẽ là 140.000 bảng, tương đương với 2 tuần lương của ngôi sao người Bờ Biển Ngà.

    Lần vi phạm mới nhất của Aurier, là khi cầu thủ này đă đăng một bức hình trên Instagram để khoe kiểu đầu mới, ngay phía sau anh là thợ cắt tóc. Cả hai đều không đeo khẩu trang. Nên nhớ phải từ 1/6 tới, các hoạt động dịch vụ cơ bản tại Anh (trong đó có các tiệm cắt tóc) mới chính thức trở lại bình thường.

    Hai lần “phá rào” trước đó của Aurier là việc anh ung dung chạy bộ cùng một người bạn thân nơi công cộng và vui chơi cùng đồng đội Moussa Sissoko tại nhà riêng của mình vào thời điểm chính phủ Anh và các CLB bóng đá yêu cầu các cầu thủ hạn chế tối đa việc giao tiếp với các thành viên không-phải-người-trong-gia-đình.

    Điều đáng nói là ở chỗ, trong khi Tottenham đang cân nhắc mức phạt cụ thể dành cho Aurier thì cầu thủ này lại lớn tiếng trên Instagram rằng: nếu coi việc anh đi cắt tóc mà không đeo khẩu trang hay găng tay là sai thì chuyện các cầu thủ đến trung tâm và tập luyện vào lúc này cũng là vi phạm y hệt.

    >>>Xem thêm: Tin bóng đá

    Theo một nguồn tin từ Tottenham thì liên tiếp những lần “thách thức” chỉ dẫn phòng chống dịch covid-19 của Aurier khiến BLĐ đội bóng thực sự nóng mắt. Và nó cũng làm dấy lên những câu hỏi về tương lai của hậu vệ người Bờ Biển Ngà tại London Stadium.