Tiền vệ Kante xin… nghỉ tập vì sợ lây nhiễm covid-19

Thứ Năm, ngày 21/05/2020 - 22:09
5 / 5 của 1 đánh giá

Cuộc tổng xét nghệm covid-19 của CLB Chelsea cho kết quả 100% âm tính. Và vào hôm thứ Ba vừa qua, Chelsea đã bắt đầu tập luyện trở lại tại trung tâm Cobham.

  N’golo Kante đã tham gia trọn vẹn các bài tập hôm thứ Ba nhưng đến hôm nay thì anh đã xin Ban huấn luyện CLB cho mình… được miễn tập luyện tại Cobham. Lý do, rất đơn giản, Kante vẫn hết sức lo ngại về tình trạng an toàn ở Anh nói chung và Cobham nói riêng.

  Được biết, HLV Frank Lampard cũng chấp thuận luôn thỉnh cầu của Kante. Bởi suy cho cùng, tập luyện trong tình trạng không thaori mái thậm chí lo âu thì cũng không đem lại hiệu quả. Tất nhiên, không tập tại Cobham thì Kante vẫn phải tập luyện chuẩn chỉ tại nhà theo hướng dẫn từ xa của BHL Chelsea.

  Với những ai thân với Kante thì hoàn toàn hiểu rõ nỗi sợ của cầu thủ này. Cha Kante mất khi anh mới 11 tuổi, anh trai của cầu thủ này cũng qua đời sớm vì một cơn đau tim. Chính bản thân Kante, 2 năm trước từng ngất xỉu ngay trên sân tập tại Cobham dù những cuộc xét nghiệm sau đó không cho thấy tiền vệ có dấu hiệu gì về bệnh tim như người cha và người anh quá cố.

  Hiện Kante và Chelsea cũng chưa chốt ngày anh có thể trở lại Cobham để tập luyện bình thường cùng đồng đội. Trước Kante, một cầu thủ Chelsea khác cũng buộc phải vắng mặt khỏi các chương trình tập luyện của CLB ít nhất là từ giờ cho tới hết tuần, là sao trẻ Callum Hudson-Odoi.

  >>>Xem thêm: Tin bóng đá

  Hudson-Odoi không tập được chẳng phải anh bị nghi nhiễm coronavirus hay có nỗi sợ tương tự Kante. Nguyên nhân số 1 là cầu thủ này mới “xộ khám” vì bị tình nghi cưỡng hiếp gái nhà lành.