Tin NÓNG trước trận Nam Định vs Hoàng Anh Gia Lai

Thứ Năm, ngày 21/05/2020 - 16:35
4 / 5 của 3 đánh giá

Trận Nam Định vs Hoàng Anh Gia Lai không chỉ đặc biệt bởi sức hút từ 2 CLB mà còn đến từ những thông tin mới nhất xoay quanh cặp đấu này.

  Hoàng Anh Gia Lai tổn thất lực lượng

  Ngày 23/5 tới, HAGL sẽ có chuyến làm khách tới sân của Nam Định trong khuôn khổ lượt trận mở màn Cúp QG 2020. Đội bóng phố Núi đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt nhân sự vì chấn thương. Ở hàng phòng ngự, cầu thủ người Serbia Damir Memovic bị căng cơ và phải tập riêng 2 tuần nay, nhiều khả năng không kịp hồi phục.

  Trên hàng tiền vệ, cầu thủ Châu Ngọc Quang đang bị đau, hàng công, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn có thể phải ngồi ngoài khi dính chấn thương háng. Dù chấn thương không quá nghiêm trọng nhưng BHL đội bóng phố Núi không muốn mạo hiểm với trường hợp của Văn Toàn.

  Tin vui liên tục

  Trước đó vào chiều ngày 20/05, UBND Thành phố Nam Định đã chính thức cho phép trận Nam Định vs Hoàng Anh Gia Lai trên sân Thiên Trường có khán giả tới cổ vũ tuy nhiên sẽ giảm khoảng 50% so với lượng khán giả lúc trước và phải đảm bảo đầy đủ các quy định về phòng, chống dịch Covid 19. Cũng theo nguồn tin này, HLV Trưởng ĐTQGVN, ông Park Hang Seo sẽ tới dự khán trận đấu này và đây chắc chắn sẽ là sự khích lệ không nhỏ tới tâm lý của cầu thủ hai đội.

  Mới nhất vào sáng nay, toàn đội Hoàng Anh Gia Lai đã ra Nam Định nhằm làm quen với khí hậu và mặt sân  tại Thiên Trường. Đội bóng phố Núi sẽ có 2 ngày chuẩn bị cho trận đấu tại Vòng loại cúp QG. Trận đấu giữa DNH Nam Định vs Hoàng Anh Gia Lai sẽ được diễn ra vào lúc 18h00 ngày 23/05.